สวัสดีค่ะ พี่ๆก้นครัวทุกคน พอดีเป็นน้องใหม่มากๆในเรื่องการทำขนม ช่วงนี้ใกล้จะวันเกิดแฟนเเล้วค่ะ มีแพลนไว้ว่าจะอบเค้ก แฟนชอบกินช็อคโกแลต เลยตั้งใจจะอบเค้กช็อคโกแลตค่ะ ที่ตั้งใจไว้คือจะทำเป็นเลเยอร์ค่ะ แบบที่มีไส้ช็อคโกแลตมาทาแทรกระหว่างชั้น เรียกว่าอะไรไม่รุ้ แฮะๆ บวกกับเเฟนเป็นคนชอบหมูค่ะ ชอบแบบเอ็นดูน้อง >< เลยอยากจะทำหน้าเค้กเป็นรูปหมูค่ะ แบบสีชมพูเลยยย แต่ทีนี้ปัญหาคือ ถ้าทำหน้าเค้กเป็นรสช็อคโกแลต พอผสมสีเเล้วมันจะไม่เป็นสีชมพู(หรือเป็นยาก) เพราะมันมีสีของช็อคโกแลต เลยจะถามพี่ๆว่า ถ้าเราทำหน้าเค้กเป็นรสวานิลา (จะได้ผสมสีชมพูได้สวย) รสชาติมันจะเข้ากันไหมคะ มันจะปะแล่มๆไหม 😭😭 หรือว่าพี่ๆคนไหนมีวิธีเเนะนำน้อง ว่าจะทำหน้าเค้กเป็นรสช็อคโกแลตอย่างไรให้สีมันชมพูสวย อาจจะใส่กลิ่นใส่รสหรือยังไง พอดีเป็นน้องใหม่มากๆๆๆไม่รู้อะไรเลยยแงง รบกวนพี่ๆทุกคนด้วยนะคะ ขอบคุณอย่างสูงงงเลยยยค่าา 😋😋
ถ้าทำเค้กเป็นรสช็อคโกแลต แล้วครีมเเต่งหน้าเค้กเป็นรสวานิลลา จะแปลกไหมคะ