คนขายกล้วยทอดบอก กล้วยเปลือกเหลือง จะอมน้ำมัน เปลือง ใช้กล้วยดิบสีเขียว จะใช้มัำมันเยอะ ต้องใช้กล้วยกึ่งเขียวกึ่งเหลือง

กระทู้คำถาม
ฟังแล้วแปลกๆ เขาบอกว่า ทั้งสองกล้วยจะเปลืองน้ำมัน ยกเว้นกล้วยกึ่งสุกกึ่งดิบ หรือห่ามๆมีสีเขียวปนเหลือง แล้วเอามาทอด ถึงจะดี ฟังแล้วก็สงสัยว่าจริงหรือเปล่า

สอบถามหน่อยครับ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่