หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
ต้องใช้ คลอรีนผง 65 % จำนวนเท่าไร ถึงจะได้ความเข้มข้นเท่า ไฮเตอร์
กระทู้คำถาม
วิทยาศาสตร์
เคมี
ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาด
ต้องนำ คลอรีนผง 65% จำนวนกี่กิโลกรัม มาแช่น้ำ 1 ลิตร ถึงจะได้ ความเข้มข้นเท่ากับ ไฮเตอร์ 1 ลิตร
แล้วทำไมไฮเตอร์ ต้องผสมกลิ่นซะฉุนกึก กลัวคนใช้ผิดหรืออย่างไร
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
คลอรีน65%
ผมมีแทงค์น้ำ 60,000ลิตร แต่ไม่รู้ว่าจะคำนวนผสมใส่ยังไง ขอคำแนะนำในการใส่คลอรีนทีครับ
สมาชิกหมายเลข 7857784
คลอรีนผง 90% ผสมน้ำสัดส่วนเท่าไหร่ จะเอามาล้างตะไคร่น้ำพิ้นปูนนอกบ้านครับ
ขอบคุณสำหรับคำตอบล่วงหน้าครับ
สมาชิกหมายเลข 1479217
ช่วยผมคำนวน ppm ทีครับ
พอดีผมมีอ้างล้างเท้า ใส่น้ำ 100 ลิตร แล้วมีคลอรีนน้ำ (ความเข้มข้น10%) ผมอยากได้ความเข้มข้นของอ้างล้างเท้าประมาณ 100-200 ppm อ่ะครับคำนวนยังไงเหรอครับ
สมาชิกหมายเลข 791566
การใช้ ผงคลอรีน ผสมน้ำอาบ ???
เนื่องจากมาอยู่ จ.เชียงใหม่ จะหนึ่งปีแล้วครับ โดยมีอาการแพ้น้ำ ปานกลาง - รุนแรงครับ หรืออาจมีการแพ้อากาศร่วมด้วย เนื่องจากน้ำที่เคยใช้ตอนอยู่ กทม. เป็นน้ำคลอรีนครับ แล้วพอมาอยู่ จ.เชียงใหม่ ก็มาเจอน้ำ
สมาชิกหมายเลข 1770729
การใช้คลอรีนบำบัดน้ำ
สอบถามครับ พอดีผมซื้อคลอรีนมาจะบำบัดน้ำ เป็นคลอรีนผง 65% พอดูวิธีใช้แล้วสงสัย ในวิธีคำนวนมีตัวอย่างว่าถ้าต้องการคลอรีน 65% ที่ความเข้มข้น 20 ppt.ในน้ำ100 ลิตรจะต้องเอาความเข้มข้นที่
สมาชิกหมายเลข 4566627
😍🦆🌺🧅🥣🧄🌼@@...(*_*)น่องเป็ดตุ๋นเกาลัด(*_*)...@@ 😍🦆🌺🧅🥣🧄🌼
😀🌷🦆🧄🧅วันนี้ขอนำเสนอ น่องเป็ดตุ๋นเกาลัด เมนูอาหารจีนง่าย ๆ ซึ่งเราทำจาก น่องเป็ดอบ นำมาตุ๋น จนได้รสชาติน้ำตุ๋นเข้มข้น มีกลิ่นหอม ๆ จากเครื่องเทศ เนื้อเป็ดเปื่อยนุ่ม อร่อยถูกใจ คนชอบกินเมนูเป็ดอย่างมาก
สมาชิกหมายเลข 3902534
ทำไมเอาน้ำส้มสายชูผสมกับเบกกิ้งโซดา จริงๆแล้วมันไปหักล้างกันนะ
ผมสงสัยมาสักพักแล้วว่าทำไมต้องเอาน้ำส้มที่เป็นกรด กับ เบกกิ้งโซดาที่เป็นเบส(ด่าง) มาผสมกัน เจอบ่อยมากๆ ถ้าเคยเรียนวิทยาศาสตร์สมัยเด็กๆ จะรู้ว่ากรด+ด่างในขนาดที่พอเหมาะจะเป็นกล
bank_79
... บาร์บีคิวเสียบไม้ ฉบับตามใจฉัน อร่อยกันยามเย็นค่ะ ❤️🧡💛
.. ซอสบาร์บีคิว สูตรตามใจฉันของเรา ดัดแปลงทำจากวัตถุดิบที่มีอยู่แล้วในบ้าน ก็จะปรุงผสมด้วย... เนย หอมแดงสับละเอียด ซอสมะเขือเทศ ซอสพริก ผงปรุงรส ผงพริกปาปริก้า ออริก
Ananya Amy_1994
ช็อกโกแลตดูไบ พิสตาชิโอ้
"วันนี้ขอมาป้ายยาช็อกโกแลตดูไบรสพิสตาชิโอ้จากเซเว่นหน่อยค่า" เพิ่งมาสดๆร้อนๆ หยิบจับแทบมือสั่น "Pistachio Choco Dubai Styleช็อกโกแลตดูไบ" รูปหัวใจ ช็อกโกแลตด้านนอกหนา เข้มข้น
ปากกาดาว
Karina aespa | Prada Holiday : คุกกี้ขนมปังขิง
เข้าร่วมกับ Prada Ambassador Karina ขณะที่เธออบคุกกี้ขนมปังขิงที่เธอโปรดปราน คุกกี้เครื่องเทศเหล่านี้มาจากสูตรอาหารที่ไร้กาลเวลาของ Marchesi 1824 เหมาะสําหรับกา
สมาชิกหมายเลข 7745295
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
วิทยาศาสตร์
เคมี
ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาด
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
ต้องใช้ คลอรีนผง 65 % จำนวนเท่าไร ถึงจะได้ความเข้มข้นเท่า ไฮเตอร์
แล้วทำไมไฮเตอร์ ต้องผสมกลิ่นซะฉุนกึก กลัวคนใช้ผิดหรืออย่างไร