เราเพิ่งหัดทำเครปค่ะแต่มีปันหาพอดีเราผสมแป้งไว้1สูตร(สูตรได้จากร้านที่ซื้อเตามา)เราก้หัดหมุนแต่มันดึกแล้วแป้งไม่หมดก้อเลยเก็บแช่ตู้เย็นไว้แล้วเย็นๆอีกวันก้อเอาออกมาหัดหมุนอีกลายดป็นแป้งที่หมุนเส็ดไม่กรอบนิ่มเหมือนแป้งเครปโรลเลยค่ะเลยอยากสอบถามค่ะว่ามีวิธีแก้ไขยังไงได้บ้างค่ะ
แป้งเครปญี่ปุ่นใช้ไม่หมดแล้วแช่ตู้เย็นค้างคืนไว้แล้วนิมควรแก้ไขยังไงค่ะ