อาลัว อบยังไงให้กรอบนอกนุ่มใน ไม่เหนียวแข็งติดฟัน

กระทู้คำถาม
สวัสดีค่ะ อยากจะสอบถามผู้รู้หน่อยค่ะ
ทำอาลัวและอบยังไงให้กรอบนอกนุ่มใน ข้างนอกกรอบแบบฉ่ำๆ
ที่ทำออกมาลองชิม คือมันก็ยังแห้งดีนะคะ ยังชื้นๆไม่ได้แห้งสนิท ก็เหนียว แต่พอแห้งมากก็แห้งกรอบข้างนอกแข็งแบบเคี้ยวแล้วติดฟัน

ตอนนี้ใช้เครื่องอบผลไม้ จากวีรสุ ไฟที่ 2 อบ 12 ชม
ถ้าใครพอมีความรู้ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่