งงกับ Sukiyaki Sauce กับน้ำชาบูครับ ขอคำแนะนำ

เริ่มต้นคือผมเห็นโพสต์ในเฟซบุ๊ค ซึ่งเป็นวิธีทำน้ำชาบู หรือน้ำซุปดำ
อันนี้ https://www.facebook.com/KP.Eat.Travel/posts/1618023084934278

ในลิงค์จะเป็นวิธีผสมน้ำขึ้นมาเองโดยใช้ พวกมิริน โชยุ น้ำตาล หัวหอม ปลาแห้ง
แต่ไปๆมาๆคิดว่ายังไม่เคยทำเอง
ผมก็เลยอยากลองน้ำซุปชาบูแบบ "สำเร็จรูป" ก่อน แบบที่สามารถนำมาผสมน้ำเปล่า แล้วใส่ผักทานได้เลย

หาข้อมูลใน Google ก็ดูงงๆ ด้วยความรีบ เลยไปซื้อ Kikkoman แบบ Sukiyaki Sauce มาด้านล่างนี้

อยากทราบว่า เจ้าขวดนี้ นำมาทำซุปชาบู ต้องใส่อะไรเพิ่มไหมครับนอกจากผสมน้ำเปล่า เพราะพอผมเปิดขวดดมดูกลิ่นเหมือนซีอิ๊วญี่ปุ่นที่บ้านเลย
(อ้างอิง https://ppantip.com/topic/36640504)

หรือถ้าไม่ใช่ ขอวิธีนำเจ้าขวดนี้มาทำน้ำซุปด้วยครับ
ขอบพระคุณมากกครับบบบ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่