เห็นข่าวให้ระวังเรื่องไข่ดองน้ำปลาแล้วสงสัยครับ

มีคนบอกให้ระวังเชื้อโรคเพราะไม่ปรุงสุก​ จะดองกินควรหาแบยที่ระบุว่าทานสดได้

แล้วต้องสุกระดับไหนถึงปลอดภัย​ คือส่วนตัวชอบกินไข่ลวก​ ต้มไม่สุกเป็นยางมะตูมมาก​ แบบดองก็เล็งอยู่แต่กลัวโดนที่บ้านว่ากินเรื่องมาก
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่