ขอวิธีลวกกุ้งขาวทั้งเปลือกให้เปลือกแดงเนื้อเด้งแบบภัตคารหน่อยครับ

ขอวิธีลวกกุ้งขาวทั้งเปลือกให้เปลือกแดงเนื้อเด้งแบบภัตคารหรือตามแบบห้องอาหารบุพเฟ่หน่อยครับว่าทำอย่างไงครับ
คือของภัตคารเปลือกแดงเนื้อเด้งมาก เก็บแช่ตู้เย็นข้ามคืนเนื้อก็ไม่เลอะด้วย
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่