การลงทุนมีความเสี่ยง ชิมอาหารร้านเปิดใหม่ก็เสี่ยงเช่นกัน
แต่หมีเป็ดมีสายรายงานว่า ใกล้กับร้านขนมฉัน ลาดกระบัง 5/5
มีร้านซูชิเปิดใหม่ อร่อยไม่สมราคาเอาซะเลย ซูชิคำละ 35.- สลัด 30.- ขายได้ไง..
เราจึงอาสามาลองด้วยตัวเอง โดยมีข่าวกรองจากสายลับสนับสนุน
อร่อยไม่อร่อย เดี๋ยวรู้กัน
ร้านอยู่ลาดกระบัง 5/5 มีที่จอดรถด้านหลังตึก เลี้ยวเข้าซอยที่ติดกับร้านได้เลยค่ะ
ร้านตกแต่งธรรมดามาก แต่สะอาด บริการดี
สลัดขิง Ginger Dressing Salad --- 25.- / มิโสะซุป --- 20.-
สลัดขิง เปรี้ยวเค็มหวานอ่อนๆ จุดเด่นอยู่ตรงที่ความหอมสดชื่นของขิง ช่วยเรียกน้ำย่อย
ซุปมิโสะ หอมเค็ม หวานนิดนิด ไม่เค็มเกินไป
สลัดปูอัด Spicy Crab Salad --- 30.-
ประกอบไปด้วยแตงกวา ส้ม มะเขือเทศ ปูอัด ซอสสไปซี่มาโย เวเนียการ์ กิมจิซอสสูตรเฉพาะของร้าน
ท็อปด้วยเฟล็คกรอบเบาด้านบน รสชาติสดชื่น กรอบ เย็น เปรี้ยวหวาน เผ็ดนิดนิ๊ดไม่เลี่ยน
จานนี้ชอบมาก แนะนำๆ
อิกะจัง Giant Squid 35.-
ข้าวเปรี้ยวพอดี เม็ดนุ่มอ้วนกลม หอมสาหร่ายเตะจมูกขึ้นมาก่อน
ตามด้วยเนื้อปลาหมึกกรึบกรับ แทรกไข่กุ้งกรุบกริบ
มีความเผ็ดหวานบางๆ จากซอสอะไรซักอย่างเพิ่มมิติ
ข้าวปั้นไข่กุ้ง Masago 25.-
ไข่กุ้งแน่น เยอะจุใจ แทบจะครึ่งนึงของข้าวทีเดียว
Volcano Roll ---189.-
ซิกเนเจอร์ของร้าน โรลสอดไส้สาหร่าย ปูอัด อโวคาโด แตงกวา ชีส ท็อปด้วยเนื้อแซลมอนปรุงรส
ราดด้วยซอสสไปซี่มาโย รสเค็มหอมมัน ตามด้วยเผ็ดเปรี้ยวหวานนิดๆ ไม่เลี่ยน
โรยไข่กุ้ง ปิดท้ายด้วย ลนไฟอ่อนๆ อีกครั้งเพิ่มความหอม
สไปซี่ฟรายด์อัพทูน่า Spicy Fried up Tuna ---260.-
ซอสเปรี้ยวเค็มหวาน เผ็ดจิ๊ดนึง กินคู่กับเฟล็คเบากรอบ
รสฟิวชั่นคล้ายยำไทย+เกาหลี นวลๆ
ขิงดองโฮมเมดของที่ร้าน มีความขิงสูง กัดแล้วยังมีน้ำขิงรสจี๊ดฉ่ำๆ ในปาก
Yummy Yummy Roll --- 270.-
อร่อยดับเบิ้ลเข้าไปอีกเมื่อซูชิกลายเป็นของทอด ทั้งแซลมอน ทูน่า ปลาเนื้อขาว ไข่กุ้ง
ปรุงด้วยซอสไสปซี่มาโย ซอสปลาไหล ห่อสาหร่ายชุบแป้งทอดบางกรอบ
กรอบทน กรอบนาน กรอบดีงาม
กินไป คุยไป ถึงรู้ว่าคุณอาเจ้าของร้านเป็นเชฟอยู่อเมริกามา 10 ปี มิน่า
รสชาติและรสสัมผัสแพรวพราวมาก ทั้งนุ่มหยุ่น กรอบเบา ชุ่มฉ่ำ หวานมัน เปรี้ยวเผ็ด เค็มหอม
สลับสับเปลี่ยนกันออกมาในแต่ละคำ
นอกจากความสดของวัตถุดิบ และของทอดที่ทางร้านทำได้กรอบดีแล้ว
ยังมีซอสสูตรเฉพาะ สามชนิดเป็นตัวชูโรง คือ ซอสปลาไหล หวานน้อย หอมมาก
ซอสสไปซี่มาโย หวานเค็มมันเผ็ด กลมกล่อม
และ กิมจิซอสที่ผสมซอสศรีราชาเวียดนาม รสเปรี้ยวเผ็ดเค็มหวาน ถูกปากคนไทย
จานใหญ่ คำโต แค่คนละจานก็อิ่มเอาเรื่อง
ถ้าชอบรสชาติเรียบง่ายแนะนำให้สั่งเป็นคำค่ะ จะได้ซูชิสดใหม่ ราคาแค่ 15 – 35บาท เท่านั้น
เมนูแนะนำ
- สลัดปูอัด Spicy Crab Salad
- Yummy Yummy Roll
- Volcano Roll
*ฉลองเปิดร้านใหม่ ใครมากินวันเกิด รับฟรี Volcano Roll 1จาน! รีบมาก่อนหมดโปรจ้า
พิกัด 13.723180, 100.750860
https://bit.ly/2BxGA1I
เวลาเปิด-ปิด
11.000 น. – 21.00 น.
เปิดทุกวันจนถึง เดือนกันยายน เริ่มหยุดวันจันทร์
โทร 099 629 9646
Volcano Sushi
https://www.facebook.com/Volcano-Sushi-ลาดกระบัง-55-2087979831415144/
[CR] Sushi Volcano เมื่อเชฟจากอเมริกา กลับมาเปิดร้านอาหารญี่ปุ่นสุดประหยัด ลาดกระบัง5/5
การลงทุนมีความเสี่ยง ชิมอาหารร้านเปิดใหม่ก็เสี่ยงเช่นกัน
แต่หมีเป็ดมีสายรายงานว่า ใกล้กับร้านขนมฉัน ลาดกระบัง 5/5
มีร้านซูชิเปิดใหม่ อร่อยไม่สมราคาเอาซะเลย ซูชิคำละ 35.- สลัด 30.- ขายได้ไง..
เราจึงอาสามาลองด้วยตัวเอง โดยมีข่าวกรองจากสายลับสนับสนุน
อร่อยไม่อร่อย เดี๋ยวรู้กัน
ร้านอยู่ลาดกระบัง 5/5 มีที่จอดรถด้านหลังตึก เลี้ยวเข้าซอยที่ติดกับร้านได้เลยค่ะ
ร้านตกแต่งธรรมดามาก แต่สะอาด บริการดี
สลัดขิง Ginger Dressing Salad --- 25.- / มิโสะซุป --- 20.-
สลัดขิง เปรี้ยวเค็มหวานอ่อนๆ จุดเด่นอยู่ตรงที่ความหอมสดชื่นของขิง ช่วยเรียกน้ำย่อย
ซุปมิโสะ หอมเค็ม หวานนิดนิด ไม่เค็มเกินไป
สลัดปูอัด Spicy Crab Salad --- 30.-
ประกอบไปด้วยแตงกวา ส้ม มะเขือเทศ ปูอัด ซอสสไปซี่มาโย เวเนียการ์ กิมจิซอสสูตรเฉพาะของร้าน
ท็อปด้วยเฟล็คกรอบเบาด้านบน รสชาติสดชื่น กรอบ เย็น เปรี้ยวหวาน เผ็ดนิดนิ๊ดไม่เลี่ยน
จานนี้ชอบมาก แนะนำๆ
อิกะจัง Giant Squid 35.-
ข้าวเปรี้ยวพอดี เม็ดนุ่มอ้วนกลม หอมสาหร่ายเตะจมูกขึ้นมาก่อน
ตามด้วยเนื้อปลาหมึกกรึบกรับ แทรกไข่กุ้งกรุบกริบ
มีความเผ็ดหวานบางๆ จากซอสอะไรซักอย่างเพิ่มมิติ
ข้าวปั้นไข่กุ้ง Masago 25.-
ไข่กุ้งแน่น เยอะจุใจ แทบจะครึ่งนึงของข้าวทีเดียว
Volcano Roll ---189.-
ซิกเนเจอร์ของร้าน โรลสอดไส้สาหร่าย ปูอัด อโวคาโด แตงกวา ชีส ท็อปด้วยเนื้อแซลมอนปรุงรส
ราดด้วยซอสสไปซี่มาโย รสเค็มหอมมัน ตามด้วยเผ็ดเปรี้ยวหวานนิดๆ ไม่เลี่ยน
โรยไข่กุ้ง ปิดท้ายด้วย ลนไฟอ่อนๆ อีกครั้งเพิ่มความหอม
สไปซี่ฟรายด์อัพทูน่า Spicy Fried up Tuna ---260.-
ซอสเปรี้ยวเค็มหวาน เผ็ดจิ๊ดนึง กินคู่กับเฟล็คเบากรอบ
รสฟิวชั่นคล้ายยำไทย+เกาหลี นวลๆ
ขิงดองโฮมเมดของที่ร้าน มีความขิงสูง กัดแล้วยังมีน้ำขิงรสจี๊ดฉ่ำๆ ในปาก
Yummy Yummy Roll --- 270.-
อร่อยดับเบิ้ลเข้าไปอีกเมื่อซูชิกลายเป็นของทอด ทั้งแซลมอน ทูน่า ปลาเนื้อขาว ไข่กุ้ง
ปรุงด้วยซอสไสปซี่มาโย ซอสปลาไหล ห่อสาหร่ายชุบแป้งทอดบางกรอบ
กรอบทน กรอบนาน กรอบดีงาม
กินไป คุยไป ถึงรู้ว่าคุณอาเจ้าของร้านเป็นเชฟอยู่อเมริกามา 10 ปี มิน่า
รสชาติและรสสัมผัสแพรวพราวมาก ทั้งนุ่มหยุ่น กรอบเบา ชุ่มฉ่ำ หวานมัน เปรี้ยวเผ็ด เค็มหอม
สลับสับเปลี่ยนกันออกมาในแต่ละคำ
นอกจากความสดของวัตถุดิบ และของทอดที่ทางร้านทำได้กรอบดีแล้ว
ยังมีซอสสูตรเฉพาะ สามชนิดเป็นตัวชูโรง คือ ซอสปลาไหล หวานน้อย หอมมาก
ซอสสไปซี่มาโย หวานเค็มมันเผ็ด กลมกล่อม
และ กิมจิซอสที่ผสมซอสศรีราชาเวียดนาม รสเปรี้ยวเผ็ดเค็มหวาน ถูกปากคนไทย
จานใหญ่ คำโต แค่คนละจานก็อิ่มเอาเรื่อง
ถ้าชอบรสชาติเรียบง่ายแนะนำให้สั่งเป็นคำค่ะ จะได้ซูชิสดใหม่ ราคาแค่ 15 – 35บาท เท่านั้น
เมนูแนะนำ
- สลัดปูอัด Spicy Crab Salad
- Yummy Yummy Roll
- Volcano Roll
*ฉลองเปิดร้านใหม่ ใครมากินวันเกิด รับฟรี Volcano Roll 1จาน! รีบมาก่อนหมดโปรจ้า
พิกัด 13.723180, 100.750860
https://bit.ly/2BxGA1I
เวลาเปิด-ปิด
11.000 น. – 21.00 น.
เปิดทุกวันจนถึง เดือนกันยายน เริ่มหยุดวันจันทร์
โทร 099 629 9646
Volcano Sushi https://www.facebook.com/Volcano-Sushi-ลาดกระบัง-55-2087979831415144/
CR - Consumer Review : กระทู้รีวิวนี้เป็นกระทู้ CR โดยที่เจ้าของกระทู้