#ฮานะความอร่อยที่ทุกคนเข้าถึงได้ #เทศกาลกินปลาไหล #Sushi_Hana_Thailand
วันนี้ หมอยา จะพาไปชิม เมนูพิเศษ ที่ร้านซูชิ ฮานะ ร้านอาหารญี่ปุ่นพรีเมี่ยม เพราะวัตถุดิบคุณภาพสูงจากทั่วโลก นำมาให้บริการกว่า 300 เมนู ที่ทางร้านบอกกับหมอยาว่า เราคือ “ฮานะ ความอร่อยที่ทุกคนเข้าถึงได้”
บรรยายกาศร้านสบายๆ เพลงญี่ปุ่นเบาๆ เหมาะกับการใช้สมาธิในการรับประทานอาหารที่มีรายละเอียดแบบอาหารญี่ปุ่น จริงๆ
ไปถึง ทางร้านได้เตรียมเมนู เทศกาลสุดพิเศษแล้ว “ข้าวหน้าปลาไหล” เนื้อฟูๆ เหมือนที่ขายหน้าวัดวัดอาซากุสะ ที่โตเกียวเลย
ชาวญี่ปุ่น จะมีเทศกาลที่จะทานปลาไหลกัน หรือ เรียกว่า “โดโยโนะอุชิโนะฮิ” จะอยู่ในช่วงเดือน กรกฏาคม - สิงหาคม แบบนี้ครับ
มาเริ่มที่เมนูแรกเลย
Unagi Kabayaki
ราคา 590 สมาชิก 550
เนื้อหาที่นี้จะหั่นมาเป็นคำ ย่างและราดซอสเทริสูตรเด็ด อย่างดี หมอยาชอบทานปลาไหลย่าง เพราะว่า ปลาไหลมีคุณค่าทางอาหารสูง เป็นพลังงานชั้นดี ช่วยปรับสมดุลของร่างกาย บำรุงสมอง สายตา ยิ่งคนที่สายตาแบบ หมอยา ที่ต้องออกไปเจอแดด ไหนจะกลับมานั่งทำงานหน้าคอมเหมาะมากกับเมนูนี้
ลองทานดูแล้ว เนื้อปลาละเอียดมากๆ และ มีรสชาติหวาน ที่สำคัญ เชฟเขาย่างให้มีกลิ่นไหม้นิดๆ ช่วยเพิ่มความรู้สึกหอมของเนื้อปลา
จัดเซ็ทมาน่าทานมาก มีซาเซมิ ให้พร้อมน้ำซุปปลาไหล ทานได้ทั้งเด็กและผู้สูงอายุเลย เป็นเมนูครอบครัวที่น่าสนใจครับ
น้ำซุปปลาไหล เพิ่งเคยลองทานครั้งแรก หอมอร่อยครับ ความหวานของเนื้อปลาและกลิ่นเฉพาะตัว ซึมเข้ามาบรรจุไว้ในน้ำซุปถ้วยนี้ ต้องลอง เป็นซุปที่สดชื่น
[SR] หมอยาชวนกิน เทศกาลกินปลาไหล ที่ซูชิฮานะ ความอร่อยที่ทุกคนเข้าถึง
วันนี้ หมอยา จะพาไปชิม เมนูพิเศษ ที่ร้านซูชิ ฮานะ ร้านอาหารญี่ปุ่นพรีเมี่ยม เพราะวัตถุดิบคุณภาพสูงจากทั่วโลก นำมาให้บริการกว่า 300 เมนู ที่ทางร้านบอกกับหมอยาว่า เราคือ “ฮานะ ความอร่อยที่ทุกคนเข้าถึงได้”
บรรยายกาศร้านสบายๆ เพลงญี่ปุ่นเบาๆ เหมาะกับการใช้สมาธิในการรับประทานอาหารที่มีรายละเอียดแบบอาหารญี่ปุ่น จริงๆ
ไปถึง ทางร้านได้เตรียมเมนู เทศกาลสุดพิเศษแล้ว “ข้าวหน้าปลาไหล” เนื้อฟูๆ เหมือนที่ขายหน้าวัดวัดอาซากุสะ ที่โตเกียวเลย
ชาวญี่ปุ่น จะมีเทศกาลที่จะทานปลาไหลกัน หรือ เรียกว่า “โดโยโนะอุชิโนะฮิ” จะอยู่ในช่วงเดือน กรกฏาคม - สิงหาคม แบบนี้ครับ
มาเริ่มที่เมนูแรกเลย
Unagi Kabayaki
ราคา 590 สมาชิก 550
เนื้อหาที่นี้จะหั่นมาเป็นคำ ย่างและราดซอสเทริสูตรเด็ด อย่างดี หมอยาชอบทานปลาไหลย่าง เพราะว่า ปลาไหลมีคุณค่าทางอาหารสูง เป็นพลังงานชั้นดี ช่วยปรับสมดุลของร่างกาย บำรุงสมอง สายตา ยิ่งคนที่สายตาแบบ หมอยา ที่ต้องออกไปเจอแดด ไหนจะกลับมานั่งทำงานหน้าคอมเหมาะมากกับเมนูนี้
ลองทานดูแล้ว เนื้อปลาละเอียดมากๆ และ มีรสชาติหวาน ที่สำคัญ เชฟเขาย่างให้มีกลิ่นไหม้นิดๆ ช่วยเพิ่มความรู้สึกหอมของเนื้อปลา
จัดเซ็ทมาน่าทานมาก มีซาเซมิ ให้พร้อมน้ำซุปปลาไหล ทานได้ทั้งเด็กและผู้สูงอายุเลย เป็นเมนูครอบครัวที่น่าสนใจครับ
น้ำซุปปลาไหล เพิ่งเคยลองทานครั้งแรก หอมอร่อยครับ ความหวานของเนื้อปลาและกลิ่นเฉพาะตัว ซึมเข้ามาบรรจุไว้ในน้ำซุปถ้วยนี้ ต้องลอง เป็นซุปที่สดชื่น
SR - Sponsored Review : กระทู้รีวิวนี้เป็นกระทู้ SR โดยที่เจ้าของกระทู้
ข้อมูลเพิ่มเติม
ดูแผนที่ขนาดใหญ่ขึ้น