ใครเคยลองเอาผักบุ้งลวกไปแช่แข็งบ้างครับ

แช่ช่องฟรีสเสร็จแล้ว เอามาเวฟ มันกรอบเด้งๆแบบพลาสติกน่ะครับ (ผักบุ้งที่มากับก๋วยเตี๋ยว) เลยสงสัยว่ามันมีวิธีแก้ไหมครับ
ปล. ลูกชิ้นปลาก็เด้งเป็นพลาสติกครับ สงสัยมัน freeze thaw อย่างนี้ถ้าเป็นพวกเนื้อปลาสด ปลาหมึกสด กุ้งสด ที่ลวกมาแล้วฟรีส พอเอาไปเวฟ มันจะเด้งไหมครับ ใครเคยลองบ้าง
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่