แช่ช่องฟรีสเสร็จแล้ว เอามาเวฟ มันกรอบเด้งๆแบบพลาสติกน่ะครับ (ผักบุ้งที่มากับก๋วยเตี๋ยว) เลยสงสัยว่า
มันมีวิธีแก้ไหมครับ
ปล. ลูกชิ้นปลาก็เด้งเป็นพลาสติกครับ สงสัยมัน freeze thaw อย่างนี้ถ้าเป็นพวกเนื้อปลาสด ปลาหมึกสด กุ้งสด ที่ลวกมาแล้วฟรีส พอเอาไปเวฟ มันจะเด้งไหมครับ ใครเคยลองบ้าง
ใครเคยลองเอาผักบุ้งลวกไปแช่แข็งบ้างครับ
ปล. ลูกชิ้นปลาก็เด้งเป็นพลาสติกครับ สงสัยมัน freeze thaw อย่างนี้ถ้าเป็นพวกเนื้อปลาสด ปลาหมึกสด กุ้งสด ที่ลวกมาแล้วฟรีส พอเอาไปเวฟ มันจะเด้งไหมครับ ใครเคยลองบ้าง