หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
แผ่นฟองเต้าหู้เค็มมาก !
กระทู้คำถาม
อาหารไทย
อาหารจีน
ทำอาหาร
วัตถุดิบทำอาหาร
เคล็ดลับก้นครัว
สวัสดีครับ พอดีผมทำแฮกึ๊นทาน แต่ฟองเต้าหู้ที่นำมาห่อนั้นมีรสชาติเค็มมาก จะมีวิธีพอแก้ปัญหานี้บ้างมั้ยครับ
แก้ไขข้อความเมื่อ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
ของ "คาววว“
ของหวานไปแล้วต่อมาเป็นของคาวละกัน ♥︎✫彡🝮 _____________________________________ อยากลองทานสิ่งที่ไม่เคยลอง แล้วก็อยากให้ทุกคนมาแสดงความคิดเห็นกันคะ เมนูไหนเด็ดๆอยากจะแนะนำปามาเลยคะ ”อธิ
สมาชิกหมายเลข 7177208
**รีวิวขนมหมา Regalos: ขนมสุนัขคุณภาพสูงที่รักสุขภาพน้องหมา** [SR]
ในปัจจุบัน การเลือกขนมสำหรับสุนัขไม่ได้เป็นเพียงการให้รางวัล แต่ยังเป็นส่วนหนึ่งของการดูแลสุขภาพและความสุขของพวกเขาอีกด้วย หนึ่งในแบรนด์ที่กำลังได้รับความนิยมในกลุ่มคนรักสุนัขคือ *
สมาชิกหมายเลข 2219435
ผมอยากถามทุกคนหน่อยว่า รสดีรสเนื้อเนี่ย ถ้าเอาไปปรุงลาบเนื้อดิบเนี่ยมันจะให้รสชาติแบบใด
สมาชิกหมายเลข 7421519
เคล็ดลับการทำ หอยจ๊อปู ไว้ทานเองที่บ้านแบบอร่อย ๆ เหมือนร้าน
เคล็ดลับการทำ หอยจ๊อปู ไว้ทานเองที่บ้านแบบอร่อย ๆ เหมือนร้าน วัตถุดิบ 🦀 1.เนื้อปูก้อน 200 กรัม และเนื้อปูแกะ 500 กรัม 2.มันหมูสับละเอียด 100 กรัม 3.กุ้งสับละเอียด 200 กรัม 4.แห้วสับ 1 ถ้วย(ตามช
Xai PM
ก่วงเจียง (หัวไช้เท้าห่อฟองเต้าหู้)
ก่วงเจียงห่อฟองเต้าหู้สด บันทึก 18 พค. 65 เมื่อวานนั่งทานก่วงเจียงทอด (แบบห่อฟองเต้าหู้สด) ทานไปอร่อยไปก็อดที่จะเปรียบเทียบไม่ได้ระหว่างรสชาติที่ห่อด้วยฟองเต้าหู้สดและห่อด้วยฟองเต้าหู้แบบตากแห้งสำเร็จ
good moments
[อาหารทำเอง] อาหารเย็นนี้ ไข่เจียว ผัดผักบุ้ง และต้มจืด
ขออนุญาตฝากเมนูทำเอง ไว้เป็นแรงบันดาลใจ เพื่อไม่รู้จะกินอะไรดี สำหรับวันนี้ ขอเสนอมื้อเย็น ด้วยเมนู "ไข่เจียว ผัดผักบุ้ง และต้มจืด" ลุยกันเลยอาจจะไม่มีปริมาณเครื่องปรุงแจ้ง เพราะปกติเห
armzadtt
โสดๆเหงาๆก็เข้าครัวทำ "หมูสับนึ่งไข่เค็ม" กินสิ!
เมื่อตอนปีใหม่ได้ไข้เค็มดิบมาจากญาติกันเป็นไข่เค็มใบเตย ลองต้มกับทอดแล้วรู้สึกว่าอร่อยและไม่เค็มมาก ทีนี้ก็อยากทานเป็นแบบอื่นก็เลยเอามาทำเป็นเมนูร้านข้าวต้มดู เพราะว่าอร่อยและก็เดี๋ยวนี้เริ่มหาทานยากแ
สมาชิกหมายเลข 1957648
🌸 น้ำพริกอ่อง เมนูสุดฮิตของใครหลายคน… ชอบทานกันไหมคะ?
วันก่อนมีคนเอามะเขือเทศงามๆมาฝาก เลยจับน้องแปลงร่างเป็น 'น้ำพริกอ่อง'…ขอแค่มีพริกแกงสำเร็จรูป อะไรๆก็ง่ายไปหมด วัตถุดิบ: พริกแกง lobo 3 ห่อ, ไก่บด 8.5 ขีด, มะเขือเทศหั่นชิ้น 1 กก, น้ำตาลทรา
สมาชิกหมายเลข 6896206
เมนู...หมูกระเบื้องต้อนรับวันเด็ก พร้อมเสิร์ฟให้ทั้งเด็กและผู้ใหญ่แล้วค่ะ
วันนี้ชวนทุกคนมาทำหมูกระเบื้องกันค่ะขั้นตอนการทำง่าย ส่วนผสมเครื่องปรุงค่อนข้างน้อย และออกมาอร่อย ทานได้ตั้งแต่เด็กไปจนถึงผู้ใหญ่เลยค่ะในส่วนของวัตถุดิบหลักๆ เลยคือ แผ่นแป้งโรตีสายไหม ที่บ้านจะซื้อติด
แม่มณีมีของกิน
แฮกึ้น หมูสับ-เนื้อปลา-ไข่แดงเค็ม
เนื้อหมู 8 ขีด มันหมู 2 ขีด บดรวมกัน ได้เป็นหมูสับ 1 กก. นำมาผสมกับ เนื้อปลา 1/2 กก. และ กระเทียม รากผักขี พริกไทย (สามกษัตริย์) พร้อมกับ ไข่เค็มแดงนำไปห่อด้วยแผ่นฟองเต้าหู้ หมูสับและเนื้อปลา กระเท
swin
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
อาหารไทย
อาหารจีน
ทำอาหาร
วัตถุดิบทำอาหาร
เคล็ดลับก้นครัว
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
แผ่นฟองเต้าหู้เค็มมาก !