สอบถามเกี่ยวกับการต้มแป้งต๊อกโบกีค่ะ

กระทู้คำถาม
เราซื้อ yopokki รสชีสที่เป็นแบบคัพมาเมื่อวาน 2  ถ้วย เมื่อวานนี้เวฟกินไป 1 ถ้วย ข้างถ้วย บอกว่าใช้เวลา 2 นาทีครึ่ง เวฟถ้วยเมื่อวานไปประมาณ 3 นาทีเศษๆ รู้สึกข้างในแป้งแข็งๆ พอกินได้วันนี้เวฟอีกถ้วยนึงที่เหลืออยากให้นิ่มๆ จัดไป 5 นาที ลองชิมดูแข็งกว่าเมื่อวานอีก เลยเวฟเพิ่มอีก 5 นาที ตอนนี้แข็งทั้งแท่งเลย กินไม่ได้เลย มีวิธีแก้ไขมั้ยคะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่