ขนมบัวลอย

กระทู้คำถาม
คือผมอยากจะทราบครับว่าหากผมปั้นเเป้งทิ้งไว้มันจะเเห้งหรือเเข็งไหมครับ.  ผมจะทำขนมบัวลอยครับ
ครูไห้ทำอาหารไทยเเต่ผมกลัวว่าจะไม่ทันเวลาถ้าหากทำจากที่บ้านไปเลยมันจะดีไหม. เเต่ผมกังวลเรื่องแป้งมากเลย. แป้งที่ผมจะผสมผมใส่เผือกด้วย
เลยอยากได้คำเเนะนำจากพี่ๆ.  ถ้าหลงหรืองงผมก็ขออภัยครับ อยากทราบมากเลยครับ
คำตอบที่ได้รับเลือกจากเจ้าของกระทู้
ความคิดเห็นที่ 1
ปั้นแป้งแล้วใส่ถุงพลาสติก ไม่โดนลม ไม่แห้งค่ะ ถ้ากลัวเสียเก็บใส่ตู้เย็นช่องธรรมดาก่อนได้ค่ะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่