เราว่าจะหัดทำ จำปาดะทอด ค่ะ และทีนี้ลองหาสูตรในเน็ต ก็บอกไม่เหมือนกัน บางสูตรบอกว่าใช้แป้งสาลีอย่างเดียว บางสูตรบอกแป้งสาลี + แป้งข้าวเจ้า บางสูตรบอก แป้งสาลี + แป้งข้าวโพด
เราเลยอยากทราบว่าถ้าจะทอดให้กรอบนอก นุ่มในควรใช้แป้งไหนดี และแป้งแต่ละประเภท แตกต่างกันอย่างไร
ขอบคุณมากสำหรับคำตอบนะคะ
สอบถามเกี่ยวกับแป้งที่ใช้ทำจำปาดะทอดค่ะ
เราเลยอยากทราบว่าถ้าจะทอดให้กรอบนอก นุ่มในควรใช้แป้งไหนดี และแป้งแต่ละประเภท แตกต่างกันอย่างไร
ขอบคุณมากสำหรับคำตอบนะคะ