ทำไมเทฟล่อน ถึงทำให้อาหารไม่ติดครับ

ถ้าอย่างกระทะเหล็ก กระทะทองเหลือง
พอเข้าใจว่า เหล็กกับทองเหลือง
มีโครงสร้างที่อัดกันแน่นจนไม่มีช่องว่าง
ทำให้ไม่มีอะไรมาเกาะยึดได้ หรือเกาะยึดได้ยากกว่า
กระทะอลูมิเนียม กระทะสแตนเลส

เทฟล่อนจะเป็นเหตุผลเดียวกันรึปล่าวครับ

อยากให้ช่วยอธิบายเข้าใจง่ายๆ
ให้เห็นภาพเป็นรูปธรรมหน่อยนะครับ
สงสัยจริงๆ

ซึ้งมากซึ้งมากซึ้งมาก
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่