กะทะแสตนเลส หรืออลูมิเนียม (ไม่แน่ใจ เป็นสีเงินด้านๆ) เดิม ด้านหนัก บวกขอบกระทะมันเหมือนร่อนๆ มีเศษดำๆ ออกมา
เลยว่าจะเปลี่ยนกะทะ ค่ะ
ตัวเดิมนี้ก็ค่อยข้างโอเค ผัดอะไร ใช้ได้เลย ชอบผัดกับกะทะแบบนี้มากกว่าเทฟล่อนอีก
รู้สึกไปเอง ว่าใช้แบบนี้อร่อย น่าทานกว่าใช้เทฟล่อน. ตอนนี้เลยเอาเทฟล่อนไว้พวกทอดอย่างเดียวล่ะค่ะ
พอพังเลยคิดว่าจะหาแบบเดิม หรือใช้ กะทะเหล็กเลยดีกว่า
เห็นว่าเหล็กจะผัดได้อร่อยกว่าจริงป่าวคะ แต่ห่วงเรื่องสนิมนี่แหละ
รบกวนแนะนำหน่อยค่ะ
ระหว่างกะทะสแตนเลส หรืออลูมิเนียม กับ เหล็กเผาดำ แบบไหนทำกับข้าว ดีกว่ากันคะ
เลยว่าจะเปลี่ยนกะทะ ค่ะ
ตัวเดิมนี้ก็ค่อยข้างโอเค ผัดอะไร ใช้ได้เลย ชอบผัดกับกะทะแบบนี้มากกว่าเทฟล่อนอีก
รู้สึกไปเอง ว่าใช้แบบนี้อร่อย น่าทานกว่าใช้เทฟล่อน. ตอนนี้เลยเอาเทฟล่อนไว้พวกทอดอย่างเดียวล่ะค่ะ
พอพังเลยคิดว่าจะหาแบบเดิม หรือใช้ กะทะเหล็กเลยดีกว่า
เห็นว่าเหล็กจะผัดได้อร่อยกว่าจริงป่าวคะ แต่ห่วงเรื่องสนิมนี่แหละ
รบกวนแนะนำหน่อยค่ะ