หลังจากหาเตาแก๊สมานาน หาไปหามาดันได้ตบอบมาด้วย ของ tecno* จาก hp 13900 บาท พอดีมีโปรของ ready 0% 24 เดือน ผ่อนชิวๆ ไปเดือนละ 500 กว่าบาท ตอนนี้แม่บ้านเลยทำขนมปัง ทำพิซซ่ากินเอง ก็เลยอยากจะหาคอร์สลดความอ้วน เอ้ยไม่ใช่
แต่ตอนไปซื้อไม่มีตัวโชว์ ดูแต่สเปคในแคตตาล็อก ไม่คิดว่าหัวเตาจะเป็นแบบนี้ เพราะเน้นทำกับข้าวไทยๆ ในส่วนของเตาแก๊ส ก็เลยอยากจะหากระทะที่เหมาะสมกับอาหารไทย คือร้อนเร็ว
หาดูก็มีหลายแบบเหลือเกิน ทั้ง
เทฟล่อน
เซรามิก
หินอ่อน
เคลือบทอง
สแตนเลส
หรือจะใช้กระทะทองเหลืองแบบไทยๆ เราจะดีกว่าครับ
กระทะแบบไหนเหมาะทำอาหารไทยที่สุดครับ
แต่ตอนไปซื้อไม่มีตัวโชว์ ดูแต่สเปคในแคตตาล็อก ไม่คิดว่าหัวเตาจะเป็นแบบนี้ เพราะเน้นทำกับข้าวไทยๆ ในส่วนของเตาแก๊ส ก็เลยอยากจะหากระทะที่เหมาะสมกับอาหารไทย คือร้อนเร็ว
หาดูก็มีหลายแบบเหลือเกิน ทั้ง
เทฟล่อน
เซรามิก
หินอ่อน
เคลือบทอง
สแตนเลส
หรือจะใช้กระทะทองเหลืองแบบไทยๆ เราจะดีกว่าครับ