จะลองทำซอสราดพวกซอสส้ม,น้ำเชื่อมช๊อคราดเค้กแต่ใช้ของแบบไหนดีกว่ากันครับระหว่างหม้อสแตนเลสทำอาหารทั่วไป,กระทะทองเหลือง,กระทะเคลือบหินอ่อนหรือเซรามิค
ที่บ้านมีแค่หม้อสแตนเลสที่เหลือต้องหาซื้อมาเลยอยากปรึกษาก่อนว่าใช้หม้อไปเลยหรือหาซื้ออย่างอื่น แล้วถ้าจะซื้อเอาแบบไหนดีกว่ากันนะครับ
ขอคำแนะนำเรื่องภาชนะใช้ในการต้มน้ำเชื่อมราดเค้กครับ
ที่บ้านมีแค่หม้อสแตนเลสที่เหลือต้องหาซื้อมาเลยอยากปรึกษาก่อนว่าใช้หม้อไปเลยหรือหาซื้ออย่างอื่น แล้วถ้าจะซื้อเอาแบบไหนดีกว่ากันนะครับ