เลือกกระทะแบบไหนดีคะจะนำมาทำสเต็กค่ะ

พอดีไปซื้อหนังสือสูตรทำสเต็กมาค่ะ เลยอยากลองทำดูค่ะ แต่ที่บ้านไม่เคยใช้กระทะนอนสติ๊กมาก่อนเลยค่ะ
เท่าที่หาข้อมูลบนเว็บเห็นมีทั้ง เทฟล่อน , เซรามิค , หินอ่อน , ผงเพชร

เลยอยากทราบว่าถ้าหากจะนำมาทำสเต็กควรเลือกกระทะที่ใช้สารผิวเคลือบแบบไหนดีคะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่