สวัสดีครับ พี่น้องผองเพื่อน วันนี้ผมมีโอกาสได้ไปลองร้านเปิดใหม่ ใน Central world ชื่อว่าร้าน กิน+เฮ ตัวร้านตั้งอยู่ที่ชั้น 2 โซน GROOVE ทางร้านเค้ามี concept เก๋ๆ แบบเก๋าๆ ภายใต้สโลแกนที่ว่า
“กินอิ่มอก เฮอิ่มใจ สู้ต่อไปวันพรุ่งนี้” นี่มันใช่เลย มนุษย์เงินเดือนอย่างผมตาลุกวาว จัดว่าเหมาะกับ lifestyle ชาวออฟฟิศที่ชวนกันมานั่งกินดื่มเฮฮาพร้อมกับบรรดาเหล่าเพื่อนฝูง หลังเลิกงานก็ชวนมากิน มาเฮ อารมณ์ประมาณร้าน Izakaya ของญี่ปุ่น แต่เมนูที่ร้านจะเป็นอาหารแบบไทยสไตล์ street food ที่ใส่ลูกเล่นเข้าไปในแต่ละเมนูอาหารให้ดูทันสมัย เพิ่มความน่าสนใจให้อยากลิ้มลองมากขึ้น
ในส่วนของเมนูอาหาร ที่นี่รวบรวมไว้ด้วยความหลากหลาย เริ่มจากเมนูของอาหารทานเล่น จะเป็นพวกปิ้งย่าง ยำ ทอด พร้อมเครื่องดื่มรสชาติแปลกใหม่จากส่วนผสมที่คุ้นเคย หรือจะเป็นอาหารจานเดี่ยวประเภทข้าวหรือก๋วยเตี๋ยว ที่ส่วนผสมระดับคัดคุณภาพพร้อมปรุงแต่งได้รสชาติที่จัดจ้านถึงใจ พร้อมกันนี้ยังมีน้ำจิ้ม 4 รูปแบบ คือ น้ำจิ้มซีฟู้ด น้ำจิ้มแจ่ว น้ำจิ้มผสมซอสพริกศรีราชา น้ำจิ้มปลาร้าต้มสุก นอกจากเลือกน้ำจิ้มที่ใช้กับอาหารที่ชอบ เติมแต่งเป็นรสชาติที่เป็นเอกลักษณ์ตรงกับความชอบแล้ว ทางร้านยังมีพริกชี้ฟ้า หัวไช้เท้า แครอท หั่นชิ้นพอคำ แช่อิ่มจนรสน้ำเข้าไปผสมกับรสเนื้อ กินแกล้มกันได้ความอร่อยเพิ่มขึ้นอีกมาก นอกจากนี้ยังมีมะนาวเขียวสดฝานและวาซาบิ มาให้เสริมเติมแต่งรสชาติกันให้จี๊ดจ้าดจับใจอีกด้วย
อาหารทานเล่นแต่รสชาติจริงจัง เริ่มต้นด้วยหอยเชลล์นำเข้าย่างเนยกระเทียม ที่รสชาติระดับความสดราวกับไปกินที่ฮอกไกโด หมึกไข่ย่าง ที่เนื้อมีความเด้งสู้ฟัน ความมันหอมของไข่หมึก ชูรสชาติด้วยน้ำจิ้มซีฟู้ด จัดว่าเด็ด! เมนูต่อไปที่ได้ลิ้มลอง คือ กุ้งเหยียด & กุ้งเทมปุระ ที่ตัวกุ้งเคี้ยวได้ทั้งเปลือก
ครบรสเค็มหวานมันกลมกล่อมดีครับ ส่วนกุ้งเทมปุระก็กรอบหอมมันไม่แพ้กัน
สันคอหมู่ติดมันย่างต้นกระเทียม ได้รสชาติของหวานนุ่มของหมูที่หมักเข้ากันดีกับเครื่องเทศ รสพริกไทยหอมร้อนแรงอยู่ในปาก ส่วนเนื้อใบพายติดมันย่างต้นกระเทียมก็เด็ด ปีกไก่ย่างซอสกระเทียมดอง หอมกลิ่นควันจากการย่าง เสริมรสชาติแปลกใหม่ที่ลงตัวด้วยการทาวาซาบิพร้อมบีบมะนาวลงไป อ่าห์หหหเป็นรสชาติที่แนะนำให้ลองกันครับ
ตับไก่ปิ้งกินกับข้าวจี่ มีความแตกต่างจากตับไก่ปิ้งทั่วไปตรงความหอม ความนุ่ม และความสุกกำลังดี ที่ทานกับข้าวจี่ได้อย่างอิ่มท้องนวลลิ้นทีเดียว หรือจะเป็นอาหารทานเล่นเช่น ยำถั่วบังเฮ ที่นำถั่วกรอบๆมันๆ มาให้เลือกยำกันที่โต๊ะ เติมเครื่องเคียงทั้งพริกขี้หนู มะนาวหั่น ต้นหอมซอย เพิ่มความอร่อยด้วยปลากรอบ มันจนหยุดไม่ได้เลยทั้งปากและอารมณ์
ของว่างเพื่อสุขภาพยังมี สลัดผักมิซูน่าน้ำสลัดน้ำมะขาม ที่รับรู้ได้ถึงความสดกรอบของผัก ราดด้วยน้ำสลัดได้รสชาติที่เข้มข้นจัดจ้านสำราญทั้งกายและใจ ยำเนื้อจิ้มจุ่ม ที่ชิ้นเนื้อไร้การปรุงด้วยน้ำมันเป็นเนื้อชิ้นใหญ่สไลค์บาง ลวกพอสุกเพื่อให้เคี้ยวได้กระจายละลายในปาก กับรสยำที่เครื่องเคียงพร้อมรสกลมกล่อม ส่วนของทอดเช่นปลายปีทอดเกลือก็กรอบนอกนุ่มในไร้น้ำมันเยิ้ม ให้ความกรอบเกลียวเคี้ยวได้อารมณ์
ในส่วนของเครื่องดื่มที่ทานคู่กันนั้น ต้องเป็นมีความซาบซ่าดับกระหาย เพื่อล้างรสกลิ่นควันที่คั่งค้างในปากให้หมด บ๊วยน้ำผึ้งโซดา ที่ความเค็มของบ๊วยเจอกับความหวานของน้ำผึ้ง เติมความซ่าด้วยโซดา ล้างคอแก้กระหายได้เป็นอย่างดี แดงโซเจลลี่ มื้อนี้ที่ต้องลอง กลิ่นหอมผลไม้อ่อนๆพร้อมด้วยกลิ่นหอมจากมะนาวแท้ กับความหวานเปรี้ยวสดใส เติมใส่เข้าไปในอารมณ์ พร้อมความซ่าของโซดา เป็นรสที่จินตนาการยากต้องลองสัมผัสด้วยตนเองอย่างแท้จริง
เครื่องดื่มอีกแก้วแก้กระหายลดระดับความแซ่บด้วย เก็กฮวยบ๊วยเย็น และชาอู่หลงเก็กฮวยเย็น ที่นำส่วนผสมคุ้นเคยผสานเป็นรสชาติใหม่ที่ลงตัว ลองจินตนาการดูนะครับ น้ำเก็กฮวยหวานหอมผสมไปกับรสความเค็มของบ๊วย จะได้ความชุ่มคอแบบไหน สดใสเข้าไปถึงอารมณ์แบบใด หรือจะเป็นชาอู่หลง ที่เติมความหวานอ่อนๆของน้ำเก็กฮวย ไม่ไปดับกลิ่นชาแต่เพิ่มระดับความเนียนเกลี้ยงเกลาเสริมเข้าไป รับรองหลับตาพริ้มแก้กระหายชุ่มฉ่ำไปถึงหัวใจทีเดียว
เราจะไปต่อกันในรูปแบบที่สอง ซึ่งเหมาะสำหรับคนที่ต้องการกินอาหารจานด่วน อิ่มอร่อยแบบครบจบในเวลาอันรวดเร็ว
เริ่มด้วยข้าวหน้าแหนมปั้นทอด ที่แหนมไม่เปรี้ยวเด่นนำเกินไป แถมไม่มันจนเลี่ยน แต่คือความลงตัวของความหอมมะนาว เครื่องเคียงหอมแดงขิงพริกสดและถั่วคั่วกรอบ ทานแกล้มด้วยไข่ต้ม เรียกว่าอิ่มอร่อยด้วยรสชาติในแบบเข้าถึงเครื่องครัวไทย!
ก๋วยเตี๋ยวต้มยำน้ำข้นซี่โครงหมูคุโรบุตะ ชามนี้ครบเครื่องสมุนไพรไทย ผสมผสานความอร่อยในแบบญี่ปุ่น ด้วยการเลือกใช้เส้นอุด้งที่เหนียวนุ่มลื่นคอ กับซี่โครงหมูคุโรบุตะที่เคี่ยวกับน้ำซุป จนถึงเครื่องสมุนไพรในแบบที่เปื่อยกำลังดีและมีความหอมนำ รสชาติแซ่บนวลชวนสดใส ไม่แสบสดชนิดซดไม่ได้ อร่อยลิ้น อิ่มท้อง และสนองอารมณ์
เมื่อตะวันลับฟ้า แสงสี เสียงเพลงในร้าน เปลี่ยนไป บรรยากาศที่เริ่มมีความสนุกสนานมากขึ้น เหมาะกับมนุษย์ออฟฟิศอยากจัดหนักหลังงาน พร้อมยกก๊วนกันมากินมาเฮกับกลุ่มเพื่อน แอบบอก...ร้านนี้เสิร์ฟเก๊กฮวยมีฟองแบบมีวุ้นซะด้วย
อาหารที่ผมเลือกกินเคล้าบรรยากาศและเก๊กฮวยมีฟองนั้นก็คือแจ่วฮ้อนหม้อไฟ สไตล์อีสานบ้านเรารสชาติเผ็ดร้อน น้ำซุปหอมสมุนไพร สามารถเลือกทานได้กับเนื้อหนอกวัวอย่างดีสไลด์บาง ที่มีความนุ่มแน่นระดับบดด้วยฟันพันด้วยลิ้น หรือจะเลือกเป็นเนื้อหมูหมักไข่ก็ลงตัว ทานคู่กับข้าวหรือเส้นหมี่ก็จัดว่าเด็ดสะระตี่ทีเดียวครับ
สำหรับสายหวานที่ไม่ดื่มแอลกอฮอลล์แต่อยากเติมอารมณ์เบิกบานให้ชีวิต ต้องลองหวานเย็นสไตล์ไทยแต่เก๋ไก๋ไม่เหมือนใคร ชื่อเมนูว่า เกาเหลาสายรุ้ง ที่ใช้เกล็ดหิมะนมสดฟูๆ มาพร้อมซอส 6 ชนิด เลือกสาด เอ้ย ราดได้เองตามใจชอบ ทั้งนมเย็น ชาเขียว ชาไทย อัญชัน น้ำลำไยเข้มข้นและกะทิน้ำตาลโตนด มันดีอ่ะคร้าบบบ ได้ความสนุก ความฟิน แนะนำเลยว่าห้ามพลาดดด
นอกจากนี้ยังมี ขนมโตเกียวทวิสต์ มีความหอมมันของตัวแป้ง ที่เมื่อขบเบาๆด้วยฟันก็พร้อมจะแตกสลายละลายเป็นความอร่อย พร้อมเครื่องที่แน่นระดับทะลักทะลายราวกับน้ำป่าไหลหลาก มีให้เลือกอร่อยได้ 7 ไส้ คือ นูเทลล่า กล้วยอัลมอนด์ สังขยาใบเตยมะพร้าวอ่อน คัสตาร์ด ชาไทย ทูน่ามายองเนส ไข่เจียวเบคอน ไส้กรอกสไปซี่และชีส ไส้มาครบทั้งคาวและหวานขนาดนี้ ชอบแบบไหน จัดไปครับ
จากที่ผมได้ลองชิมมาทั้งหมด สรุปว่าร้านกิน+เฮ อาหารอร่อยในบรรยากาศเฮฮา ราคาไม่แพงเลย ที่ดีต่อเงินในกระเป๋าผมมา คือร้านนี้ไม่มีเซอร์วิจชาร์จ แถมประทับใจที่พนักงานมาบริการอาหาร ทั้งเสิร์ฟและรินเครื่องดื่มกันให้ถึงโต๊ะ มื้อนี้ผมและเพื่อนๆ ลงความเห็นกันว่า อิ่มท้อง อิ่มอารมณ์ ได้ทั้งกิน ทั้งได้เฮ สมกับคอนเซปต์ของทางร้าน “กินอิ่มอก เฮอิ่มใจ สู้ต่อไปวันพรุ่งนี้” รับรองว่าได้เป็นขาประจำกันทั้งแก๊งแน่นอนครับ
ถ้าข้อความและภาพทั้งหมดยังไม่จุใจ แนะนำให้ดูคลิปนี้ เพื่อความเต็มอิ่มเต็มอารมณ์ อย่าลืมกด HD เพื่ออรรถรสในการรับชมนะครับ
กิน+เฮ by Greyhound Cafe ชั้น 2 โซน Groove @ Central World
เปิด : อาทิตย์ - พุธ เวลา 11.00 – 23.00 และ พฤหัสบดี -เสาร์ เวลา 11.00-24.00
TEL : 021027678
Website :
http://www.kinheybkk.com/
FB:
Facebook.com/KINHEYBKK
IG: @kinheybkk
LINE@ : @KINHEYBKK
กินอิ่มอก เฮอิ่มใจ สู้ต่อไปวันพรุ่งนี้
#KINHEYBKK #KINHEYbyGreyhoundCafe #Thaistreetfood
[Advertorial]
[BR] พาไปลองร้านใหม่ กิน+เฮ BY GREYHOUND CAFE ยก STREET FOOD มาขึ้นห้างฯ อลังการงานกิน
ในส่วนของเมนูอาหาร ที่นี่รวบรวมไว้ด้วยความหลากหลาย เริ่มจากเมนูของอาหารทานเล่น จะเป็นพวกปิ้งย่าง ยำ ทอด พร้อมเครื่องดื่มรสชาติแปลกใหม่จากส่วนผสมที่คุ้นเคย หรือจะเป็นอาหารจานเดี่ยวประเภทข้าวหรือก๋วยเตี๋ยว ที่ส่วนผสมระดับคัดคุณภาพพร้อมปรุงแต่งได้รสชาติที่จัดจ้านถึงใจ พร้อมกันนี้ยังมีน้ำจิ้ม 4 รูปแบบ คือ น้ำจิ้มซีฟู้ด น้ำจิ้มแจ่ว น้ำจิ้มผสมซอสพริกศรีราชา น้ำจิ้มปลาร้าต้มสุก นอกจากเลือกน้ำจิ้มที่ใช้กับอาหารที่ชอบ เติมแต่งเป็นรสชาติที่เป็นเอกลักษณ์ตรงกับความชอบแล้ว ทางร้านยังมีพริกชี้ฟ้า หัวไช้เท้า แครอท หั่นชิ้นพอคำ แช่อิ่มจนรสน้ำเข้าไปผสมกับรสเนื้อ กินแกล้มกันได้ความอร่อยเพิ่มขึ้นอีกมาก นอกจากนี้ยังมีมะนาวเขียวสดฝานและวาซาบิ มาให้เสริมเติมแต่งรสชาติกันให้จี๊ดจ้าดจับใจอีกด้วย
อาหารทานเล่นแต่รสชาติจริงจัง เริ่มต้นด้วยหอยเชลล์นำเข้าย่างเนยกระเทียม ที่รสชาติระดับความสดราวกับไปกินที่ฮอกไกโด หมึกไข่ย่าง ที่เนื้อมีความเด้งสู้ฟัน ความมันหอมของไข่หมึก ชูรสชาติด้วยน้ำจิ้มซีฟู้ด จัดว่าเด็ด! เมนูต่อไปที่ได้ลิ้มลอง คือ กุ้งเหยียด & กุ้งเทมปุระ ที่ตัวกุ้งเคี้ยวได้ทั้งเปลือก
ครบรสเค็มหวานมันกลมกล่อมดีครับ ส่วนกุ้งเทมปุระก็กรอบหอมมันไม่แพ้กัน
สันคอหมู่ติดมันย่างต้นกระเทียม ได้รสชาติของหวานนุ่มของหมูที่หมักเข้ากันดีกับเครื่องเทศ รสพริกไทยหอมร้อนแรงอยู่ในปาก ส่วนเนื้อใบพายติดมันย่างต้นกระเทียมก็เด็ด ปีกไก่ย่างซอสกระเทียมดอง หอมกลิ่นควันจากการย่าง เสริมรสชาติแปลกใหม่ที่ลงตัวด้วยการทาวาซาบิพร้อมบีบมะนาวลงไป อ่าห์หหหเป็นรสชาติที่แนะนำให้ลองกันครับ
ตับไก่ปิ้งกินกับข้าวจี่ มีความแตกต่างจากตับไก่ปิ้งทั่วไปตรงความหอม ความนุ่ม และความสุกกำลังดี ที่ทานกับข้าวจี่ได้อย่างอิ่มท้องนวลลิ้นทีเดียว หรือจะเป็นอาหารทานเล่นเช่น ยำถั่วบังเฮ ที่นำถั่วกรอบๆมันๆ มาให้เลือกยำกันที่โต๊ะ เติมเครื่องเคียงทั้งพริกขี้หนู มะนาวหั่น ต้นหอมซอย เพิ่มความอร่อยด้วยปลากรอบ มันจนหยุดไม่ได้เลยทั้งปากและอารมณ์
ของว่างเพื่อสุขภาพยังมี สลัดผักมิซูน่าน้ำสลัดน้ำมะขาม ที่รับรู้ได้ถึงความสดกรอบของผัก ราดด้วยน้ำสลัดได้รสชาติที่เข้มข้นจัดจ้านสำราญทั้งกายและใจ ยำเนื้อจิ้มจุ่ม ที่ชิ้นเนื้อไร้การปรุงด้วยน้ำมันเป็นเนื้อชิ้นใหญ่สไลค์บาง ลวกพอสุกเพื่อให้เคี้ยวได้กระจายละลายในปาก กับรสยำที่เครื่องเคียงพร้อมรสกลมกล่อม ส่วนของทอดเช่นปลายปีทอดเกลือก็กรอบนอกนุ่มในไร้น้ำมันเยิ้ม ให้ความกรอบเกลียวเคี้ยวได้อารมณ์
ในส่วนของเครื่องดื่มที่ทานคู่กันนั้น ต้องเป็นมีความซาบซ่าดับกระหาย เพื่อล้างรสกลิ่นควันที่คั่งค้างในปากให้หมด บ๊วยน้ำผึ้งโซดา ที่ความเค็มของบ๊วยเจอกับความหวานของน้ำผึ้ง เติมความซ่าด้วยโซดา ล้างคอแก้กระหายได้เป็นอย่างดี แดงโซเจลลี่ มื้อนี้ที่ต้องลอง กลิ่นหอมผลไม้อ่อนๆพร้อมด้วยกลิ่นหอมจากมะนาวแท้ กับความหวานเปรี้ยวสดใส เติมใส่เข้าไปในอารมณ์ พร้อมความซ่าของโซดา เป็นรสที่จินตนาการยากต้องลองสัมผัสด้วยตนเองอย่างแท้จริง
เครื่องดื่มอีกแก้วแก้กระหายลดระดับความแซ่บด้วย เก็กฮวยบ๊วยเย็น และชาอู่หลงเก็กฮวยเย็น ที่นำส่วนผสมคุ้นเคยผสานเป็นรสชาติใหม่ที่ลงตัว ลองจินตนาการดูนะครับ น้ำเก็กฮวยหวานหอมผสมไปกับรสความเค็มของบ๊วย จะได้ความชุ่มคอแบบไหน สดใสเข้าไปถึงอารมณ์แบบใด หรือจะเป็นชาอู่หลง ที่เติมความหวานอ่อนๆของน้ำเก็กฮวย ไม่ไปดับกลิ่นชาแต่เพิ่มระดับความเนียนเกลี้ยงเกลาเสริมเข้าไป รับรองหลับตาพริ้มแก้กระหายชุ่มฉ่ำไปถึงหัวใจทีเดียว
เราจะไปต่อกันในรูปแบบที่สอง ซึ่งเหมาะสำหรับคนที่ต้องการกินอาหารจานด่วน อิ่มอร่อยแบบครบจบในเวลาอันรวดเร็ว
เริ่มด้วยข้าวหน้าแหนมปั้นทอด ที่แหนมไม่เปรี้ยวเด่นนำเกินไป แถมไม่มันจนเลี่ยน แต่คือความลงตัวของความหอมมะนาว เครื่องเคียงหอมแดงขิงพริกสดและถั่วคั่วกรอบ ทานแกล้มด้วยไข่ต้ม เรียกว่าอิ่มอร่อยด้วยรสชาติในแบบเข้าถึงเครื่องครัวไทย!
ก๋วยเตี๋ยวต้มยำน้ำข้นซี่โครงหมูคุโรบุตะ ชามนี้ครบเครื่องสมุนไพรไทย ผสมผสานความอร่อยในแบบญี่ปุ่น ด้วยการเลือกใช้เส้นอุด้งที่เหนียวนุ่มลื่นคอ กับซี่โครงหมูคุโรบุตะที่เคี่ยวกับน้ำซุป จนถึงเครื่องสมุนไพรในแบบที่เปื่อยกำลังดีและมีความหอมนำ รสชาติแซ่บนวลชวนสดใส ไม่แสบสดชนิดซดไม่ได้ อร่อยลิ้น อิ่มท้อง และสนองอารมณ์
เมื่อตะวันลับฟ้า แสงสี เสียงเพลงในร้าน เปลี่ยนไป บรรยากาศที่เริ่มมีความสนุกสนานมากขึ้น เหมาะกับมนุษย์ออฟฟิศอยากจัดหนักหลังงาน พร้อมยกก๊วนกันมากินมาเฮกับกลุ่มเพื่อน แอบบอก...ร้านนี้เสิร์ฟเก๊กฮวยมีฟองแบบมีวุ้นซะด้วย
อาหารที่ผมเลือกกินเคล้าบรรยากาศและเก๊กฮวยมีฟองนั้นก็คือแจ่วฮ้อนหม้อไฟ สไตล์อีสานบ้านเรารสชาติเผ็ดร้อน น้ำซุปหอมสมุนไพร สามารถเลือกทานได้กับเนื้อหนอกวัวอย่างดีสไลด์บาง ที่มีความนุ่มแน่นระดับบดด้วยฟันพันด้วยลิ้น หรือจะเลือกเป็นเนื้อหมูหมักไข่ก็ลงตัว ทานคู่กับข้าวหรือเส้นหมี่ก็จัดว่าเด็ดสะระตี่ทีเดียวครับ
สำหรับสายหวานที่ไม่ดื่มแอลกอฮอลล์แต่อยากเติมอารมณ์เบิกบานให้ชีวิต ต้องลองหวานเย็นสไตล์ไทยแต่เก๋ไก๋ไม่เหมือนใคร ชื่อเมนูว่า เกาเหลาสายรุ้ง ที่ใช้เกล็ดหิมะนมสดฟูๆ มาพร้อมซอส 6 ชนิด เลือกสาด เอ้ย ราดได้เองตามใจชอบ ทั้งนมเย็น ชาเขียว ชาไทย อัญชัน น้ำลำไยเข้มข้นและกะทิน้ำตาลโตนด มันดีอ่ะคร้าบบบ ได้ความสนุก ความฟิน แนะนำเลยว่าห้ามพลาดดด
นอกจากนี้ยังมี ขนมโตเกียวทวิสต์ มีความหอมมันของตัวแป้ง ที่เมื่อขบเบาๆด้วยฟันก็พร้อมจะแตกสลายละลายเป็นความอร่อย พร้อมเครื่องที่แน่นระดับทะลักทะลายราวกับน้ำป่าไหลหลาก มีให้เลือกอร่อยได้ 7 ไส้ คือ นูเทลล่า กล้วยอัลมอนด์ สังขยาใบเตยมะพร้าวอ่อน คัสตาร์ด ชาไทย ทูน่ามายองเนส ไข่เจียวเบคอน ไส้กรอกสไปซี่และชีส ไส้มาครบทั้งคาวและหวานขนาดนี้ ชอบแบบไหน จัดไปครับ
จากที่ผมได้ลองชิมมาทั้งหมด สรุปว่าร้านกิน+เฮ อาหารอร่อยในบรรยากาศเฮฮา ราคาไม่แพงเลย ที่ดีต่อเงินในกระเป๋าผมมา คือร้านนี้ไม่มีเซอร์วิจชาร์จ แถมประทับใจที่พนักงานมาบริการอาหาร ทั้งเสิร์ฟและรินเครื่องดื่มกันให้ถึงโต๊ะ มื้อนี้ผมและเพื่อนๆ ลงความเห็นกันว่า อิ่มท้อง อิ่มอารมณ์ ได้ทั้งกิน ทั้งได้เฮ สมกับคอนเซปต์ของทางร้าน “กินอิ่มอก เฮอิ่มใจ สู้ต่อไปวันพรุ่งนี้” รับรองว่าได้เป็นขาประจำกันทั้งแก๊งแน่นอนครับ
ถ้าข้อความและภาพทั้งหมดยังไม่จุใจ แนะนำให้ดูคลิปนี้ เพื่อความเต็มอิ่มเต็มอารมณ์ อย่าลืมกด HD เพื่ออรรถรสในการรับชมนะครับ
กิน+เฮ by Greyhound Cafe ชั้น 2 โซน Groove @ Central World
เปิด : อาทิตย์ - พุธ เวลา 11.00 – 23.00 และ พฤหัสบดี -เสาร์ เวลา 11.00-24.00
TEL : 021027678
Website : http://www.kinheybkk.com/
FB: Facebook.com/KINHEYBKK
IG: @kinheybkk
LINE@ : @KINHEYBKK
กินอิ่มอก เฮอิ่มใจ สู้ต่อไปวันพรุ่งนี้
#KINHEYBKK #KINHEYbyGreyhoundCafe #Thaistreetfood
[Advertorial]
BR - Business Review : กระทู้นี้เป็นกระทู้รีวิวจากผู้สนับสนุน