คำตอบที่ได้รับเลือกจากเจ้าของกระทู้
ความคิดเห็นที่ 1
ลองวิธี brining ดูนะคะ ลองเสิชดูค่ะมีหลายสูตร เป็นการหมักในน้ำเกลือและเครื่องเทศระยะเวลานึงทำให้เมื่อนำไปทำอาหารแล้ว ออกมาไม่แห้งเกินไป ข้างในชุ่มฉ่ำ น่าจะพอช่วยได้นะคะ
▼ กำลังโหลดข้อมูล... ▼
แสดงความคิดเห็น
คุณสามารถแสดงความคิดเห็นกับกระทู้นี้ได้ด้วยการเข้าสู่ระบบ
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
เคล็ดลับก้นครัว
วิธีหมักให้เนื้อหมู,เนื้อวัวสเต็กทำไงให้ชิ้นเนื้อไม่หดตัว