โจ๊กหมูทอง ใส่ตับลวกเลอะเลือดสดๆให้ลูกค้า แบบนี้ปกติไหม

เรารู้สึกว่ามันไม่ถูกสุขอนามัย
คือ ถ้ามันเลอะนิดๆหน่อยๆความร้อนของโจ๊ก
น่าจะทำให้สุกได้


แต่คือเราเขี่ยลงไปเจอแต่เลือดสดๆ
คือสีโจ๊กเราเปลี่ยนเป็นสีน้ำตาลเลย
คืออันนี้ปกติใช่ป่ะ

เราเอาไปคืนกุ๊ก เขาแก้ไขด้วย
การเติมโจ๊กลงไปแล้วคนๆ
คือไข่แดงแตกละลายไปกับโจ๊ก

- -" โอเคป่ะเนี่ย
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่