เรารู้สึกว่ามันไม่ถูกสุขอนามัย
คือ ถ้ามันเลอะนิดๆหน่อยๆความร้อนของโจ๊ก
น่าจะทำให้สุกได้
แต่คือเราเขี่ยลงไปเจอแต่เลือดสดๆ
คือสีโจ๊กเราเปลี่ยนเป็นสีน้ำตาลเลย
คืออันนี้ปกติใช่ป่ะ
เราเอาไปคืนกุ๊ก เขาแก้ไขด้วย
การเติมโจ๊กลงไปแล้วคนๆ
คือไข่แดงแตกละลายไปกับโจ๊ก
- -" โอเคป่ะเนี่ย
โจ๊กหมูทอง ใส่ตับลวกเลอะเลือดสดๆให้ลูกค้า แบบนี้ปกติไหม
คือ ถ้ามันเลอะนิดๆหน่อยๆความร้อนของโจ๊ก
น่าจะทำให้สุกได้
แต่คือเราเขี่ยลงไปเจอแต่เลือดสดๆ
คือสีโจ๊กเราเปลี่ยนเป็นสีน้ำตาลเลย
คืออันนี้ปกติใช่ป่ะ
เราเอาไปคืนกุ๊ก เขาแก้ไขด้วย
การเติมโจ๊กลงไปแล้วคนๆ
คือไข่แดงแตกละลายไปกับโจ๊ก
- -" โอเคป่ะเนี่ย