ใครเปิดร้านสเต็กหรือว่าเป็นเชฟอาหารยุโรปเข้ามาหน่อยๆ

ย่างสเต็กเสริฟลูกค้าแบบร้านขยายกลาง ใช้กะทะหรือเตาย่าง(ที่มีตะแกรงแล้วใช้ถ่านไม้) หรือเตาเทปันยากิ(เตาหน้าเรียบๆ) ดีครับ
ผมพอรู้ว่ากะทะน่าจะดีกว่า แต่มันจะช้าไปไหมครับ แล้วเตาย่าง กับเตาเทปันยากิ อันไหนจะเหมาะกว่า
หรือมีอย่างอื่น พิมพ์บอกหน่อยครับ กำลังเครียดๆเลย
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่