▼ กำลังโหลดข้อมูล... ▼
แสดงความคิดเห็น
คุณสามารถแสดงความคิดเห็นกับกระทู้นี้ได้ด้วยการเข้าสู่ระบบ
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
โภชนาการ
Masterchef
MasterChef Thailand (รายการโทรทัศน์)
วัตถุดิบทำอาหาร
ทำไมเนื้อสัตว์บางประเภทกินดิบได้ (เช่นปลา) บางประเภทกินกึ่งสุขกึ่งดิบได้ (เช่นเนื้อว้ว rare, medium rare)
คำถามคือ อะไรเป็นเหตุผลสำคัญที่ทำให้เรากินเนื้อสัตว์บางชนิดแบบไม่สุกได้ แต่บางชนิดกินไม่ได้