ผักชีซอยละเอียดๆที่เสิร์ฟมากับมายองเนสในเมนูเนื้อย่างของฟูจิทำยังไงคะ

แบบในรูปเลยค่ะ รู้สึกว่ามีขิง ผักชีกับอะไรอย่างอื่นด้วย
รบกวนผู้ที่ทราบส่วนผสมช่วยบอกด้วยค่ะ
ขอบคุณล่วงหน้ามากๆนะคะ

คำตอบที่ได้รับเลือกจากเจ้าของกระทู้
ความคิดเห็นที่ 3
น้ำจิ้มต้นหอมสับ
ใช้ต้นหอมสับละเอียด 1/ 4 ถ้วย
กระเทียมสับละเอียด 1/ 4 ถ้วย
น้ำมันงา 1/ 4 ถ้วย และ ซีอิ้วญี่ปุ่น 1 ถ้วย
นำส่วนผสมทั้งหมดนี้มาผสมเข้าด้วยกัน

ลองดูนะครับ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่