คำตอบที่ได้รับเลือกจากเจ้าของกระทู้
ความคิดเห็นที่ 3
น้ำจิ้มต้นหอมสับ
ใช้ต้นหอมสับละเอียด 1/ 4 ถ้วย
กระเทียมสับละเอียด 1/ 4 ถ้วย
น้ำมันงา 1/ 4 ถ้วย และ ซีอิ้วญี่ปุ่น 1 ถ้วย
นำส่วนผสมทั้งหมดนี้มาผสมเข้าด้วยกัน
ลองดูนะครับ
ใช้ต้นหอมสับละเอียด 1/ 4 ถ้วย
กระเทียมสับละเอียด 1/ 4 ถ้วย
น้ำมันงา 1/ 4 ถ้วย และ ซีอิ้วญี่ปุ่น 1 ถ้วย
นำส่วนผสมทั้งหมดนี้มาผสมเข้าด้วยกัน
ลองดูนะครับ
▼ กำลังโหลดข้อมูล... ▼
แสดงความคิดเห็น
คุณสามารถแสดงความคิดเห็นกับกระทู้นี้ได้ด้วยการเข้าสู่ระบบ
ผักชีซอยละเอียดๆที่เสิร์ฟมากับมายองเนสในเมนูเนื้อย่างของฟูจิทำยังไงคะ
รบกวนผู้ที่ทราบส่วนผสมช่วยบอกด้วยค่ะ
ขอบคุณล่วงหน้ามากๆนะคะ