ขอสอบถามหน่อยค่ะ ว่าพอดีจะทำขนมไทยเช่นพวกขนมชั้น ขนมต้ม ถั่วแปบ พวกนี้น่ะค่ะ มาทำในต่างประเทศด้วย ต้องส่งร้านไทยหลายร้าน แต่พอส่งพวกที่มีมะพร้าวกะทิพวกนี้มันอยู่ได้แปบเดียว ไม่เกิน 1-2 วันก็เสียแล้วนะคะ เลยอยากทราบว่าถ้าจะใส่สารกันบูดสำหรับขนมไทยพวกนี้ ต้องใช้สารตัวไหนคะ แล้วสัดส่วนเท่าไร อยู่ได้กี่วันคะ
ขอบคุณล่วงหน้าค่า
สอบถามเกี่ยวกับการใส่สารกันบูดในขนมไทย
ขอบคุณล่วงหน้าค่า