ตามหัวข้อเลยครับ มีข้อสงสัยว่า
1. หลักการทำข้าวกล่องแช่แข็งตามร้านสะดวกซื้อที่เราๆ จับโยนใส่เตาไมโครเวฟพร้อมทานเขาทำแล้วแช่แข็งเลยหรือในกระบวนการเขาต้องมีสารอะไรมาทำให้ข้าวกล่องนั้นยืดระยะเวลาการเก็บรักษาไว้นานๆใหมครับ
2. อุณหภูมิที่เหมาะสมในการเก็บรักษาอยู่ที่เท่าไหร่ครับ
สงสัยครับ ข้าวกล่องแช่แข็งที่พบเห็นตามร้านสะดวกซื้อเขาต้องใส่สารอะไรเพื่อให้ข้าวกล่องเก็บไว้ได้นานรึปล่าวครับ
1. หลักการทำข้าวกล่องแช่แข็งตามร้านสะดวกซื้อที่เราๆ จับโยนใส่เตาไมโครเวฟพร้อมทานเขาทำแล้วแช่แข็งเลยหรือในกระบวนการเขาต้องมีสารอะไรมาทำให้ข้าวกล่องนั้นยืดระยะเวลาการเก็บรักษาไว้นานๆใหมครับ
2. อุณหภูมิที่เหมาะสมในการเก็บรักษาอยู่ที่เท่าไหร่ครับ