หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
ขนมไร้ TRANSFAT* loacker ไม่มี tranfat จริงๆใช่ไหม
กระทู้คำถาม
วัตถุดิบทำขนม
อาหาร
เบเกอรี่
สูตรของหวาน
ทุกวันนี้กินแต่เวฟเฟอร์ยี่ห้อนี้เลย เพราะเจ้า loacker เนี้ยะ เคลมว่า NO TRANSFAT
ขอสอบถามผู้รู้จากส่วนประกอบของขนมหน่อยครับ ว่ามันไร้ทรานเฟตจริงๆไหม
แก้ไขข้อความเมื่อ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
รบกวนแนะนำ wafer อร่อยให้หน่อยนะคะ
มีอยู่ช่วงนึงก็ติดบิสกิตมาก แต่มาช่วงนี้ชอบกิน wafer มากค่ะ ข้าวปลาไม่กินเลย กินแต่ quadratini รส ดาร์กช็อคฯ รบกวนคนรัก wafer แนะนำยี่ห้ออร่อยๆ รสอร่อยๆ ให้หน่อยนะค้าาาา
ชุดนอนลายจุด
ทำไมประเทศเราไม่ทำช้อคโกแล็ตแท่งอร่อยๆบ้างครับ
สังเกตุว่าชอคโกแลตอร่อยๆจะมาจากต่างประเทศเป็นส่วนใหญ่ เลยใคร่อยากถามว่าทำไมเราไม่ผลิตเองบ้างขอแบบเกรดดีๆหน่อยกินได้ส่งออกได้ไม่อายใคร หรือการปลุกต้นชอคโกแลตทำได้แต่ในเมืองหนาว ? ปล.อยากให้ไทยทำคิทแ
Loacker Vanilla
ไม่ให้โมโห! ไม่ให้คิดแค้น!! จงยอมเป็นที่สองซะ เจ้าพวกเซนไท เพราะเราคือ No.1 Sentai Gozyuger!! ナンバーワン戦隊ゴジュウジャー
นี่คือเซนไทแรกที่สมาชิกไม่มีความสามัคคีกันเลย มีแต่จะช่วงชิงกันอันดับ 1 อย่าง เพื่อแหวนที่มีพลังเซนไท และใช้มันเพื่อจัดการกับ “เรดเรนเจอร์” ในอดีต และรวมไปถึง สมาชิกเซนไทคนอื่นๆด้วย!! และ
สมาชิกหมายเลข 2627939
สงสัยครับว่า ขนมที่มีส่วนประกอบของกล้วยหอม ตามร้านเบเกอรี่ ทำไมเค้าแช่ไว้ได้นาน โดยที่กล้วยไม่ดำเลย?
สงสัยครับว่า ขนมที่มีส่วนประกอบของกล้วยหอม ตามร้านเบเกอรี่ (กล้วยสดหั่น) ทำไมเค้าแช่ไว้ได้นาน โดยที่กล้วยไม่ดำเลย แช่ได้เป็นหลายสัปดาห์ ของเราไม่เกิน3วันก็ดำแล้ว 😂😂😂😂😂 ขอสอบถามผู้รู้หน่อยครับบบบ
สมาชิกหมายเลข 5657359
ณ ตอนนี้ ยังมีไขมันทรานส์ในอาหาร เบเกอรี่อยู่หรือเปล่าคะ
คุ้น ๆ ว่าเคยมีประกาศออกมานานหลายปีแล้ว ห้ามมีไขมันทรานส์ในวัตถุดิบ ส่วนประกอบของอาหารและขนม ซึ่งแต่ก่อนจะพบมากในเบเกอรี่ราคาถูก เนยเทียมหรือมาการีน เนยขาว บางครั้งมีคนเตือนว่าอย่ากินคุ้กกี้ เบเกอรี่
paripan
ผมเห็นขนมปังบางยี่ห้อบอกว่าไม่ใช้ไขมันทรานส์ แต่มีมาการีนเป็นส่วนประกอบหลัก ?
ผมเห็นขนมปังบางยี่ห้อบอกว่าไม่ใช้ไขมันทรานส์ แต่มีมาการีนเป็นส่วนประกอบหลัก ? แล้วมาการีน ไม่ได้ทำจากไขมันทรานส์เหรอครับ ?
สมาชิกหมายเลข 5241754
ผมเลี้ยงลูกคนเดียว อายุ 4 ขวบ จะหาอาหารอะไรให้ลูกกินครับ
แต่ก่อนย่าเค้าเลี้ยง ให้กินแต่ไข่เจียว ไก่ทอด เค้าก็ไม่ค่อยกิน กินแต่ขนม แต่พอดีมีเหตุให้ย่าเลี้ยงหลานไม่ได้ ผมเลยต้องเลี้ยงคนเดียว ผมเลยไม่รู้ว่าเด็ก 4 ขวบ เขากินอาหารอะไรบ้าง ขอเป็นเมนูท
dek_por
วอนผู้รู้ค่ะ!! Fudge Brownie Imperial สามารถใช้ไมโครเวฟได้ไหมคะ
สวัสดีค่ะทุกๆคน พอดีวันนี้แม่ของเราไปซื้อของมา แล้วหยิบเจ้ากล่องนี้มาฝากเรา เราทำขนมไม่ค่อยเก่ง นาน ๆ ทีทำอะค่ะ ที่บ้านไม่ค่อยมีเครื่องไม้เครื่องมือเท่าไหร่ ทุกวันนี้ยังตวงแป้งด้วยช้อนโต๊ะอยู่เ
สมาชิกหมายเลข 1814981
สงสัยเรื่อง margarineกับbutter ค่ะ
คือเท่าที่ทราบมาว่า เนยแท้นั้นดีกว่ามาการีน เนื่องจากมาการีนคือเนยเทียมซึ่งมีทรานส์แฟตซึ่งเป็นอันตรายต่อร่างกาย แล้วถ้าหากว่า มาการีนที่เป็นแบบ no transfat จะดีกว่าเนยแท้มั้ยคะ อันนี้เป็นบทความซึ่งเค้
สมาชิกหมายเลข 1019396
อยากทานเบเกอรี่แบบสุขภาพไร้ไขมัน
พอจะมีเบเกอรี่หรือโดนัทเจ้าไหนบ้างคะที่เป็นสุขภาพจริงๆ ไม่ใช้ไขมันเลวหรือนม มีอยู่เจ้านึงบอกว่าเป็นพายไม่ใส่นม เนย เป็นพวกสุขภาพแต่เราสงสัยว่าเวลาทำขนมมันจะออกมาเป็นรูปน่าทานได้ยังไง แล้วเขาใช้อะไรเป็
สมาชิกหมายเลข 2391791
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
วัตถุดิบทำขนม
อาหาร
เบเกอรี่
สูตรของหวาน
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
ขนมไร้ TRANSFAT* loacker ไม่มี tranfat จริงๆใช่ไหม
ขอสอบถามผู้รู้จากส่วนประกอบของขนมหน่อยครับ ว่ามันไร้ทรานเฟตจริงๆไหม