สงสัยเรื่อง margarineกับbutter ค่ะ

คือเท่าที่ทราบมาว่า เนยแท้นั้นดีกว่ามาการีน เนื่องจากมาการีนคือเนยเทียมซึ่งมีทรานส์แฟตซึ่งเป็นอันตรายต่อร่างกาย
แล้วถ้าหากว่า มาการีนที่เป็นแบบ no transfat จะดีกว่าเนยแท้มั้ยคะ
อันนี้เป็นบทความซึ่งเค้าบอกว่า มาการีนno transfat ดีกว่า butter

ถ้าหากว่าเป็นจริง ก็แสดงว่า เราควรหันมากินมาการีนแบบ no transfat ดีกว่า เพราะทั้งถูกกว่าเนยแท้มากๆและยังมีโทษน้อยกว่าเนยแท้อีกใช่มั้ยคะ?
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่