ชาเขียวมัจฉะแท้ๆกลิ่นมันไม่ได้หอมใช่ไหมครับ หรือแล้วแต่ยี่ห้อด้วย

ปกติทานชาเขียวประจำร้านแถวๆบ้านหลายๆร้านก็คงไม่พ้นชาตรามือนั่นแหละ คราวนี้เราอยากประหยัด เราเลยอยากทำเองเลยซื้อผงชาเขียวยี่ห้อ
ไร่ชาฉุยฝงมา กลิ่นมันไม่คุ้นปาก ไม่เหมือนร้านดังที่เคยกินมาอะ เลยสงสัยว่าที่มันหอมๆอร่อยๆนี่คือแต่งกลิ่นมาทั้งนั้นใช่ไหมครับตามพวกร้านดังๆขาย
ชาเขียวมัจฉะจริงๆกลิ่นมันไม่ได้หอมอะไร หรือเราใส่ไปเยอะเพื่อจะให้รสชามันออกด้วยมั่ง ในสุตรให้ใส่ 2 ช้อนชา ผมใส่ไป 3 แหนะ
นอกนั้นก็สูตรปกติ น้ำตาล น้ำข้น ครีมเทียมผง ครีมเทียมคาเนชั่น แต่ทำยังไงรสมันก็ไม่เหมือนที่เคยกินหว่า หรืออาจเป็นเพราะกลิ่นมันฉุน
เลยทำให้เราทานไม่อร่อยด้วยรึป่าวครับ  ปกติเค้าใส่กลิ่นมะลิหรือกลิ่นวานิลล่ากันลงไปใช่ไหม
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่