วิธีทำชาไต้หวันที่รสชาติกลมกล่อมมีกลิ่นหอม ต้องใช้ชาคุณภาพดีที่มาจากไต้หวันหรือเปล่า

ลองทำชานมไข่มุก ( ชาไต้หวัน กินเอง อยากทำให้รสชาติใกล้เคียงที่ซื้อกิน ลองทำดูแล้วทั้งรสทั้งกลิ่นคนละเรื่องเลยค่ะ ของที่เราใช้ราคาไม่แพง เช่นผงชานมไต้หวันก็แค่สามสิบกง่าบาทแอวเลยสงสัยว่าจะให้อร่อยเหมือนตามร้านที่ขายนี่เขาคงใช้วัตถุดิบที่ราคาแพงเต็มไปด้วยคุณภาพแน่นเลยเลยอยากให้ช่วยแนะนำทีการทำทีนะคะ ว่าผงชายี่ห้อไหนน่าจะโอ้คน
ส่วนประกอบของเราที่ทดลองทำ มี ผงชาไต้หวัน ผงนมสด (เราว่าจะเปลี่ยนมาใช้นมจืดกล่องโฟร์โมสต์เผื่อรสชาติจะดีขึ้น ) นมสดคาร์เนชั่นและน้ำเปล่าค่ะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่