อยากจะรบกวนเซียนร้านอาหารทั้งหลายหน่อยค่ะ
พอดีใกล้วันเกิดแฟนแล้วแฟนเราเป็นคนชอบทานเนื้อย่างมาก
เราเลยอยากจะพาเค้าไปทานเนื้อย่างเด็ดๆในกทม.ค่ะ
ทีนี้แฟนเราเค้าติดใจตอนที่ไปไต้หวันกัน ไปทานอยู่ร้านนึง ชื่อร้าน Da Wan เป็นเนื้อย่างเตาถ่าน
แต่ที่แฟนเราติดใจตรงที่เชฟเค้าเป็นคนมาย่างให้เรานี่ล่ะค่ะ คือเรารู้สึกว่าได้ทานเนื้อที่สุกแบบควรจะเป็น ตามชนิดนั้นๆอ่ะค่ะ
เลยอยากทราบว่า ในกทม. พอจะมีร้านเนื้อย่างแนวๆนี้บ้างมั้ยคะ
งบประมาณพอสู้ไหวประมาณคนละ5-7พันค่ะ
หรือถ้าไม่มีคนย่างให้ มีร้านไหนเด็ดๆบ้างคะ
(แต่ใจจริงก็ยังอยากได้แบบมีคนย่างนี่ล่ะค่ะ)
เพราะมีตัวเลือกให้แฟนอยู่ 2 แบบ ระหว่างเนื้อ กับอาหารญี่ปุ่นแบบ omakase
แต่คิดว่าเนื้อน่าจะเป็นแนวทางของเค้ามากกว่าค่ะ
รบกวนเพื่อนๆในห้องนี้หน่อยนะคะ
ขอบคุณล่วงหน้าเลยค่ะ
สอบถามเรื่องร้านยากินิคุหน่อยค่ะ
พอดีใกล้วันเกิดแฟนแล้วแฟนเราเป็นคนชอบทานเนื้อย่างมาก
เราเลยอยากจะพาเค้าไปทานเนื้อย่างเด็ดๆในกทม.ค่ะ
ทีนี้แฟนเราเค้าติดใจตอนที่ไปไต้หวันกัน ไปทานอยู่ร้านนึง ชื่อร้าน Da Wan เป็นเนื้อย่างเตาถ่าน
แต่ที่แฟนเราติดใจตรงที่เชฟเค้าเป็นคนมาย่างให้เรานี่ล่ะค่ะ คือเรารู้สึกว่าได้ทานเนื้อที่สุกแบบควรจะเป็น ตามชนิดนั้นๆอ่ะค่ะ
เลยอยากทราบว่า ในกทม. พอจะมีร้านเนื้อย่างแนวๆนี้บ้างมั้ยคะ
งบประมาณพอสู้ไหวประมาณคนละ5-7พันค่ะ
หรือถ้าไม่มีคนย่างให้ มีร้านไหนเด็ดๆบ้างคะ
(แต่ใจจริงก็ยังอยากได้แบบมีคนย่างนี่ล่ะค่ะ)
เพราะมีตัวเลือกให้แฟนอยู่ 2 แบบ ระหว่างเนื้อ กับอาหารญี่ปุ่นแบบ omakase
แต่คิดว่าเนื้อน่าจะเป็นแนวทางของเค้ามากกว่าค่ะ
รบกวนเพื่อนๆในห้องนี้หน่อยนะคะ
ขอบคุณล่วงหน้าเลยค่ะ