สอบถามเรื่องร้านยากินิคุหน่อยค่ะ

อยากจะรบกวนเซียนร้านอาหารทั้งหลายหน่อยค่ะ

พอดีใกล้วันเกิดแฟนแล้วแฟนเราเป็นคนชอบทานเนื้อย่างมาก
เราเลยอยากจะพาเค้าไปทานเนื้อย่างเด็ดๆในกทม.ค่ะ


ทีนี้แฟนเราเค้าติดใจตอนที่ไปไต้หวันกัน ไปทานอยู่ร้านนึง ชื่อร้าน Da Wan เป็นเนื้อย่างเตาถ่าน
แต่ที่แฟนเราติดใจตรงที่เชฟเค้าเป็นคนมาย่างให้เรานี่ล่ะค่ะ คือเรารู้สึกว่าได้ทานเนื้อที่สุกแบบควรจะเป็น ตามชนิดนั้นๆอ่ะค่ะ

เลยอยากทราบว่า ในกทม. พอจะมีร้านเนื้อย่างแนวๆนี้บ้างมั้ยคะ
งบประมาณพอสู้ไหวประมาณคนละ5-7พันค่ะ
หรือถ้าไม่มีคนย่างให้ มีร้านไหนเด็ดๆบ้างคะ
(แต่ใจจริงก็ยังอยากได้แบบมีคนย่างนี่ล่ะค่ะ)

เพราะมีตัวเลือกให้แฟนอยู่ 2 แบบ ระหว่างเนื้อ กับอาหารญี่ปุ่นแบบ omakase
แต่คิดว่าเนื้อน่าจะเป็นแนวทางของเค้ามากกว่าค่ะ

รบกวนเพื่อนๆในห้องนี้หน่อยนะคะ


ขอบคุณล่วงหน้าเลยค่ะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่