สุดยอดความคิดเห็น
ความคิดเห็นที่ 3
เนื้อสัตว์ถ้าไม่มีไขมันแทรกเวลาทำให้สุกแล้วมันจะกระด้างเพราะน้ำออกจากเนื้อไปหมดแล้ว แป้งมันกับแป้งข้าวโพดจะรักษาน้ำในเนื้อไม่ให้แห้ง มันเลยเด้ง ๆ นุ่ม ๆ พวกเนื้อย่างแบบ Rare,Mudium น้ำยังอยู่ไม่กระด้าง
พวกเนื้อโกเบที่มีมันแทรกเลยนุ่ม แต่ผมไม่กินครับมันเลี่ยนมาก ผมชอบเนื้อล้วน ๆ หนึบ ๆ
พวกเนื้อโกเบที่มีมันแทรกเลยนุ่ม แต่ผมไม่กินครับมันเลี่ยนมาก ผมชอบเนื้อล้วน ๆ หนึบ ๆ
น่ารักเกิลล์ ถูกใจ, เมี๊ยวหง่าว ถูกใจ, สมาชิกหมายเลข 1239221 ถูกใจ, Sugary candy ถูกใจ, silentkung ถูกใจ, Devilkae ทึ่ง, ผีคอมพ์ ถูกใจ, EsZe ถูกใจ, สีน้ำตาล ขนเกรียน ปากมอม โหลด ถูกใจ, หลงรักโดอุน ถูกใจรวมถึงอีก 2 คน ร่วมแสดงความรู้สึก
▼ กำลังโหลดข้อมูล... ▼
แสดงความคิดเห็น
คุณสามารถแสดงความคิดเห็นกับกระทู้นี้ได้ด้วยการเข้าสู่ระบบ
แป้งมันและแป้งข้าวโพดใส่หมักหมู ทำไมมันทำให้หมูนุ่มได้ครับ? ขอคำตอบแบบวิทยาศาสตร์ครับ