ช็อกโกแลตไม่หวาน กับ ดาร์กช็อกโกแลต 70%

รบกวนสอบถามนะคะ ถ้าในสูตรทำขนมให้ใช้ ช็อกโกแลตไม่หวาน 125กรัม /น้ำตาลทราย 320กรัม
ถ้าเราเปลี่ยนไปใช้ ดาร์กช็อกโกแลต 70% 125กรัม ควรจะลดน่ำตาลทรายให้เหลือประมานเท่าไหร่ดีคะ ถึงจะได้ความหวานที่ใกล้เคียงกับสูตรข้างบน

พอดีเพิ่งเริ่มหัดทำขนมค่ะ และมี ดาร์กช็อกโกแลตพอดี เลยอยากเอามาลองประยุกต์ใช้ค่ะ

ขอบคุณค่ะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่