มาสคาโปน & ครีมชีส ใช้ไม่หมดแช่ฟรีสได้มั้ยครับ

หลักๆผมเอามาทำ เค้กแบบ letao อะครับ คือครีมชีสใช้ชั้นชีสเค้ก มาสคาโปนใช้ผสมกับวิปครีมที่ตีฟู

ละมาสคาโปรใช้ทำทีรามิสุ บ้าง

แต่สองตัวนี้ซื้อมาทำทีใช้ไม่เคยหมด เหลือเยอะด้วย กว่าจะทำครั้งหน้าก็เสียพอดี ช่วยแนะนำหน่อยครับ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่