หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
ช็อกโกแลตเคลือบ ใช้ยี่ห้อไหนดีคะ???
กระทู้คำถาม
เบเกอรี่
ทำขนม
วัตถุดิบทำขนม
สูตรของหวาน
อยากสอบถามค่ะ
ช็อกโกแลตที่ใช้เคลือบพวกเค้ก,ผลไม้,ไอติม แล้วมันจะแข็งตัว กรอบๆ แล้วก็ไม่ละลายง่าย ตอนออกจากตู้เย็น
ควรใช้ยี่ห้อไหนดีคะ;;-;;
อยากรู้ว่าเพื่อนๆใช้แบบไหนกัน
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
ช็อกโกแลตเคลือบ ใช้ยี่ห้อไหนดีคะ???
อยากสอบถามค่ะ ช็อกโกแลตที่ใช้เคลือบพวกเค้ก,ผลไม้,ไอติม แล้วมันจะแข็งตัว กรอบๆ แล้วก็ไม่ละลายง่าย ตอนออกจากตู้เย็น ควรใช้ยี่ห้อไหนดีคะ;;-;; อยากรู้ว่าเพื่อนๆใช้แบบไหนกัน
สมาชิกหมายเลข 3225701
ทำยังไงให้ ช็อกโกแลต คอมพาวด์ ไม่ให้แข็งตัว
ละลายแล้ว ทำยังไงไม่ให้ กลับมาแข็งครับ
สมาชิกหมายเลข 2042059
สอบถามดาร์กช๊อคโกแลตแท้
มีดาร์กช๊อคโกแลตแท้ จะอุ่นละลายเพื่อนำมาเคลือบขนม หรือหยดข้างขอบเค้ก อยากให้ทนร้อนแบบราดช๊อคแล้วทิ้งไว้แปปนึง ช๊อคโกแลตก็แข็งตัวเอง หรือเข้าตู้เย็นแล้วนำออกมาวางข้างนอกละลายช้าลง ต้องใส่ส่วนผสมอะไรเพื
สมาชิกหมายเลข 2948568
(DIY) วิธีทำขนมงานปาร์ตี้สุดเก๋ choco-dip สตรอเบอร์รี่
ปีใหม่นี้ขอแบ่งปันความสุขด้วยของหวานทำเองง่ายๆได้ที่บ้าน แจกในงานปาร์ตี้ช่วงเทศกาลปีใหม่ และต้อนรับฤดูสตรอเบอร์รี่ที่กำลังมาถึงนี้ ส่วนผสมที่ต้องเตรียมสำหรับทำ สตรอเบอร์รี่เคลือบช็อกโกแลต 1. ช็อกโกแล
bean blah blah
มากินไอติม 🍨🍧🍦 ที่ร้านปิ้งย่าง🫕🍄🟫🥩
สวัสดีค่ะ (= พวกเรามากินไอติมที่ร้านปิ้งย่างเกาหลีค่ะ ชื่อร้านทเว จิ โกกิ เป็นร้านห้องเดียว ติดแอร์ ราคาบุฟเฟ่ต์ คนละ 299 บาท รวมของปิ้งย่าง เครื่องดื่ม ของกินเล่น และ ไอติม!!! ไอติมขายดีมาก
KU1978
น้ำตาลเม็ดสีๆ มีอันไหนที่โรยบนเค้กแล้วไม่ละลายไหมคะ
อยากโรยพวกน้ำตาลเม็ดสีๆ ลงบนชีสเค้กแบบไม่อบอะค่ะ แต่เราลองโรยแบบเม็ดกลมๆ เล็กๆ ที่ขายเป็นขวดในซุปเปอร์ทั่วไป แล้วสีมันละลายลงชีสเค้ก ไม่สวยเลยอ่ะค่ะ พอดีไปเห็นตามร้านเบเกอรี่ว่ามันมีแบบเม็ดกลมใหญ่ๆ ด
Wisther
พายกรอบช็อกโกแลตชิพ 7-Eleven
พายไหมจ๊ะ มือไม่พาย เอาเท้าราน้ำ ฉันที่หมายถึงฉัน มือที่อยู่ไม่สุขหยิบโน้น หยิบนี่!!! พายกรอบช็อกโกแลตชิพก็หยิบมาซิคะ ฉันที่ไม่รู้จะอธิบายทฤษฎีเวลาที่กินของกรอบๆเคี้ยวของกรอบๆแล้วขนลุก โอ้ย!!!หัวจะปวด
ปากกาดาว
เกิดมา 24 ปี เพิ่งเคยเจอค่านิยมแบบนี้ "ผู้ใหญ่ที่กินขนมกรุบกรอบในที่สาธารณะจะเสียภาพลักษณ์มากๆ ไม่ควรทำ"
เรื่องมีอยู่ว่า ผมได้ไปอ่านกระทู้นี้มา >>> ปกติคนที่โตเป็นผู้ใหญ่แล้วเขากินขนมกรุบกรอบ ขนมถุงๆ/ พวกขนมหวาน/น้ำสีๆ น้ำอัดลมกันทุกวันไหมคะ? แล้วก็มีคนมาตอบกระทู้นี้ว่า "...ขนมห่อพว
สมาชิกหมายเลข 3856222
ชอกโกแลตซอส (ที่ใช้ราดเค้ก ไอศกรีม ฯลฯ) ยี่ห้อไหนอร่อย เข้มข้น ครับ
ครั้งนึงผมเคยไปนิวซีแลนด์ เจ้าของบ้านที่ไปพักทำบราวนี่ให้กิน โปะด้วยไอติมวานิลลา แล้วราดชอกโกแลตซอสยี่ห้อนี้ ผมว่ามันเข้มข้นอร่อยดีมากๆ ช่วงหลังผมหันมาทำเมนูที่น่าจะราดช็อกโกแลตซอส เลยอยากหาซื้อมาต
เด็กชายหัวหอม
วิธีทำ บราวนี่คริสมาสต์ เนื้อหนึบ หน้าฟิล์ม สุดคิ้วท์ ต้องลองทำแล้วว ><!
สวัสดีทุกคนน😆 วันนี้เรามีเมนูเบเกอรี่ยอดฮิตทำง่าย แถมอร่อยสุดๆ ก็คือ เมนูบราวนี่คริสมาสต์ สุดน่ารักเหมาะกับเทศกาลแห่งความสุข พร้อมเคล็ดลับทำไงให้ขึ้นหน้าฟิล์ม บอกเลยสูตรนี้วัตถุดิบน้อยใครๆก็ทำได้ ปะดู
Spring Green Evolution
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
เบเกอรี่
ทำขนม
วัตถุดิบทำขนม
สูตรของหวาน
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
ช็อกโกแลตเคลือบ ใช้ยี่ห้อไหนดีคะ???
ช็อกโกแลตที่ใช้เคลือบพวกเค้ก,ผลไม้,ไอติม แล้วมันจะแข็งตัว กรอบๆ แล้วก็ไม่ละลายง่าย ตอนออกจากตู้เย็น
ควรใช้ยี่ห้อไหนดีคะ;;-;;
อยากรู้ว่าเพื่อนๆใช้แบบไหนกัน