อยากโรยพวกน้ำตาลเม็ดสีๆ ลงบนชีสเค้กแบบไม่อบอะค่ะ แต่เราลองโรยแบบเม็ดกลมๆ เล็กๆ ที่ขายเป็นขวดในซุปเปอร์ทั่วไป แล้วสีมันละลายลงชีสเค้ก ไม่สวยเลยอ่ะค่ะ
พอดีไปเห็นตามร้านเบเกอรี่ว่ามันมีแบบเม็ดกลมใหญ่ๆ ดูเหมือนไข่มุก พวกนี้สีจะละลายออกมาเหมือนกันไหมคะ
หรือใครมียี่ห้อไหน หรือวิธีไหนแนะนำไหมคะ ที่จะไม่ให้สีละลายออกมา
ตอนนี้เล็งอีกอย่าง คือเปลี่ยนมาโรยช็อกโกแลตคริสปี้แทน (ที่เป็นเม็ดช็อกโกแลต แล้วเคี้ยวไปข้างในจะเป็นกรอบๆ เหมือนเวเฟอร์อ่ะค่ะ)
เคยเห็นที่ต่างประเทศ ไม่ทราบว่าในไทยมีที่ไหนขายไหมคะ หรือจริงๆ มันเรียกว่าอะไร ที่เราเรียกคือเรียกเอาเอง เพราะเคี้ยวแล้วกรอบๆ อ่ะค่า
น้ำตาลเม็ดสีๆ มีอันไหนที่โรยบนเค้กแล้วไม่ละลายไหมคะ
พอดีไปเห็นตามร้านเบเกอรี่ว่ามันมีแบบเม็ดกลมใหญ่ๆ ดูเหมือนไข่มุก พวกนี้สีจะละลายออกมาเหมือนกันไหมคะ
หรือใครมียี่ห้อไหน หรือวิธีไหนแนะนำไหมคะ ที่จะไม่ให้สีละลายออกมา
ตอนนี้เล็งอีกอย่าง คือเปลี่ยนมาโรยช็อกโกแลตคริสปี้แทน (ที่เป็นเม็ดช็อกโกแลต แล้วเคี้ยวไปข้างในจะเป็นกรอบๆ เหมือนเวเฟอร์อ่ะค่ะ)
เคยเห็นที่ต่างประเทศ ไม่ทราบว่าในไทยมีที่ไหนขายไหมคะ หรือจริงๆ มันเรียกว่าอะไร ที่เราเรียกคือเรียกเอาเอง เพราะเคี้ยวแล้วกรอบๆ อ่ะค่า