สอบถาม น้ำตาลตกแต่งเค้กสีเงิน มันฟีบค่ะ


เครดิต จากกูเกิ้ลค่ะ

คือหนูเป็นมือใหม่นะคะ ฝากเนื้อฝากตัวด้วยค่ะ :')

หนูมีข้อสงสัยค่ะว่าเม็ดน้ำตาลสีเงินๆนี้ ทำไมพอหนูใส่ลงในเค้กแล้วมันถึงฟีบแบนลงไปหรอคะ  ทำให้เค้กที่สวยกลายเป็นไม่สวยไปเลย เศร้า
ของคนอื่นเป็นกันบ้างมั้ยคะ แล้วควรแก้ไขอย่างไรคะ แนะนำด้วยค่ะ ขอบคุณมากๆนะคะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่