จะพาไปลองสุดยอดอาหารทะเล นำเข้าวัตถุดิบจากทั่วทุกมุมโลก แบบ เป็น ๆ
รับประกันความ สด ใหญ่ แบบไม่ธรรมดา กันที่
" Louis Leeman Seafood "
Louis Leeman Seafood ตั้งอยู่ใน
ซ.สุขุมวิท 39
ร้านอยู่ช่วงท้าย ๆ ซอย ที่จะออก ถ.เพชรบุรี ตั้งเด่นอยู่ริมถนน หาไม่ยากครับ
เข้ามาจะเจอกับ โซนตู้ปลา ที่มีวัตถุดิบชั้นยอด จากทั่วทุกมุมโลก
มาให้เลือกกันแบบเป็น ๆ
Russian King Crab ไซส์นี้ แบบตัวเป็น ๆ ผมก็เพิ่งเคยเห็นที่นี่ฮะ
หนักประมาณ 2-3 โล แบบนี้กิโลละ 5,800 บาท
ปลา
Turbot นำเข้า จาก ฝรั่งเศส แบบนี้ โลละ 2,900
กุ้งมังกรเจ็ดสี จาก แทนซาเนีย กิโลละ 4,300
ปูเนื้อบ้านเราก็มีนะครับ ไซส์ไม่ธรรมดาจริง ๆ แบบนี้โล 1,900
กับบรรยากาศในร้าน
มีมุมตู้ปลาทะเล ที่ถ้าเด็ก ๆ มาเห็นนี่ ถูกใจแน่นอนครับ
น้องนีโม่ ตัวเป็น ๆ ว่ายไปมาอย่างสบายใจ ให้ชมกันเพลินเลย
เริ่มที่ ปลาเงินทอด กรอบ ๆ ทานเล่นกันก่อน
เมนูแรก
ห้าเซียนน้ำแดง
ฟองเต้าหู้ ห่อกุ้ง เนื้อกรอบเด้ง ที่ราดด้วยน้ำแดง รสนวล ๆ ลงตัว
หอยแมลงภู่ออสเตรเลียอบหม้อดิน ตามมาติด ๆ
พิเศษตรงใช้หอยสด ๆ ที่นำเข้ามาครับ ไม่ได้เป็นแบบแช่แข็ง
รสหวาน อร่อย มีกลิ่นหอมเฉพาะตัว
พี่
ชิงชัย เอื้อครองธรรม เจ้าของร้าน Louis Leeman Seafood
ยกจานนี้มาเสิร์ฟด้วยตัวเองเลย กับ เมนู
กุ้งมังกรเจ็ดสีแทนซาเนียผัดไข่เค็ม
ไซส์ใหญ่โต มโหฬาร มาก ๆ ครับ จานนี้ ราคา 8,600.-
เค้าจะเลาะเอาแต่เนื้อ หั่นชิ้นพอดีคำ แล้ไปทำให้สุกพอดี ๆ ก่อนผัดกับไข่เค็ม
หลังจากทานเสร็จแล้ว ส่วนหัว ยังเอาไปต้มยำได้อีกเมนูด้วยฮะ
ตัวใหญ่ เนื้อแยะมาก
เนื้อ Lobster นี่ หนึบ กรอบ เด้งสู้ฟันมากครับ
ยิ่งได้ไข่เค็ม มัน ๆ มาช่วยเสริมรส หวาน เค็ม กลมกล่อม สุดยอดมาก
ต่อด้วย
กะหล่ำม่วงทอดน้ำปลาราดกังป๋วย จานใหญ่ไซส์โต๊ะจีน ราคา 750.-
ผัดมาหอมดีฮะ สีสวยมาก
จานไฮไลท์ของมื้อนี้เลยครับ
Russian King Crab
กับเมนู
ปูรัสเซียผัดหมี่ขิงหอม
จานนี้ ราคา 17,400.- ตัวใหญ่ มาก ๆ
เนื้อปูหวาน แน่น ชิ้นใหญ่ สะใจมาก
ทานคู่ผัดหมี่ซอสเข้มข้น อร่อยสุดยอด
เนื้อปูหนึบ หวานมากฮะ อร่อยจริง ๆ จานนี้
ต่อด้วย
Turbot หรือ
ปลาตัวเป่าฝรั่งเศสนึ่งซีอิ๊ว
เนื้อขาวจั๊ว นุ่ม มาก ๆ ฮะ ไม่มันเลี่ยนแบบปลาหิมะ
แถมซีอิ๊วปรุงมารสพอดี ไม่หนักเค็มหรือหวานเกินไป
ต่อด้วยเมนู
ไก่ปักกิ่ง ราคา 700.-
แล่แต่หนังมาทาน ก่อนเอาเนื้อไปปรุงมาได้อีกเมนู
หนังกรอบ อร่อย หอมเครื่องหมัก รสออกเค็มหน่อย
เนื้อไก่ไปผัดซีอิ๊ว หอม ๆ ทานเพลินดีคับ
หัวกุ้งมังกรเจ็ดสี ไปทำต้มยำมาเรียบร้อยฮะ
เค้าสับหัวกุ้งต้มทั้งเปลือก แต่ก็มีเนื้อติดเยอะพอดู เพราะหัวใหญ่มั่ก ๆ
ต่อด้วย
Canadian Lobster กับ เมนู
กุ้งแคนาเดี้ยนเจ้าสัว ราคา 7,600.-
ผัดมากับเครื่องเครามากมาย เช่น แปะก๊วย , แห้ว , กระเทียมโทน
มีรสออกเผ็ด นิด ๆ
ก้ามโตมากฮะ
เนื้อกุ้ง หนึบมาก หวานธรรมชาติ
ต่อด้วย
ข้าวอบหมูแดงหม้อดิน ราคา 500.-
ตัวหมูนุ่ม หอมดี ข้าวร่วน ๆ หน่อย ไม่แฉะ
ปิดท้ายด้วยโจ๊กสรวงสวรรค์ มาเป็นชุดหม้อใหญ่แบบนี้
ทีเด็ดอยู่ตรงใส่
เป๋าฮื้อออสเตรเลียมาด้วยครับ โจ๊กหม้อนี้ราคา 6,100.-
ข้าวเนียน สไตล์ฮ่องกงเลย
ของหวาน เป็น สาคูกับไอศครีมแคนตาลูป
รสหวานอ่อน ๆ หอมแคนตาลูป
พุทธาทอด แป้งกรอบ ๆ ไส้หวานอมเปรี้ยวของพุทธากวนเข้ากันดีเลยครับ
ถ้าคุณเป็นคออาหารทะเล และ งบประมาณไม่ใช่ปัญหา
สำหรับมื้อพิเศษ ๆ สักครั้งนึง แนะนำให้มาลองเลยครับ
ของเค้า สดและใหญ่ สุดจริงไรจริง
รูปร้านที่ยังไม่ได้รีวิว เอาใส่เพจไว้ให้ชมกันก่อน ขอบคุณทุกท่านที่ติดตามคร้าบบผม
>>>
https://www.facebook.com/reviewbenz47
[SR] อร่อย อร่อย กับ สุดยอดเมนู อาหารทะเล @ " Louis Leeman Seafood " (Sukhumvit 39)
รับประกันความ สด ใหญ่ แบบไม่ธรรมดา กันที่ " Louis Leeman Seafood "
Louis Leeman Seafood ตั้งอยู่ใน ซ.สุขุมวิท 39
ร้านอยู่ช่วงท้าย ๆ ซอย ที่จะออก ถ.เพชรบุรี ตั้งเด่นอยู่ริมถนน หาไม่ยากครับ
เข้ามาจะเจอกับ โซนตู้ปลา ที่มีวัตถุดิบชั้นยอด จากทั่วทุกมุมโลก
มาให้เลือกกันแบบเป็น ๆ
Russian King Crab ไซส์นี้ แบบตัวเป็น ๆ ผมก็เพิ่งเคยเห็นที่นี่ฮะ
หนักประมาณ 2-3 โล แบบนี้กิโลละ 5,800 บาท
ปลา Turbot นำเข้า จาก ฝรั่งเศส แบบนี้ โลละ 2,900
กุ้งมังกรเจ็ดสี จาก แทนซาเนีย กิโลละ 4,300
ปูเนื้อบ้านเราก็มีนะครับ ไซส์ไม่ธรรมดาจริง ๆ แบบนี้โล 1,900
กับบรรยากาศในร้าน
มีมุมตู้ปลาทะเล ที่ถ้าเด็ก ๆ มาเห็นนี่ ถูกใจแน่นอนครับ
น้องนีโม่ ตัวเป็น ๆ ว่ายไปมาอย่างสบายใจ ให้ชมกันเพลินเลย
เริ่มที่ ปลาเงินทอด กรอบ ๆ ทานเล่นกันก่อน
เมนูแรก ห้าเซียนน้ำแดง
ฟองเต้าหู้ ห่อกุ้ง เนื้อกรอบเด้ง ที่ราดด้วยน้ำแดง รสนวล ๆ ลงตัว
หอยแมลงภู่ออสเตรเลียอบหม้อดิน ตามมาติด ๆ
พิเศษตรงใช้หอยสด ๆ ที่นำเข้ามาครับ ไม่ได้เป็นแบบแช่แข็ง
รสหวาน อร่อย มีกลิ่นหอมเฉพาะตัว
พี่ชิงชัย เอื้อครองธรรม เจ้าของร้าน Louis Leeman Seafood
ยกจานนี้มาเสิร์ฟด้วยตัวเองเลย กับ เมนู กุ้งมังกรเจ็ดสีแทนซาเนียผัดไข่เค็ม
ไซส์ใหญ่โต มโหฬาร มาก ๆ ครับ จานนี้ ราคา 8,600.-
เค้าจะเลาะเอาแต่เนื้อ หั่นชิ้นพอดีคำ แล้ไปทำให้สุกพอดี ๆ ก่อนผัดกับไข่เค็ม
หลังจากทานเสร็จแล้ว ส่วนหัว ยังเอาไปต้มยำได้อีกเมนูด้วยฮะ
ตัวใหญ่ เนื้อแยะมาก
เนื้อ Lobster นี่ หนึบ กรอบ เด้งสู้ฟันมากครับ
ยิ่งได้ไข่เค็ม มัน ๆ มาช่วยเสริมรส หวาน เค็ม กลมกล่อม สุดยอดมาก
ต่อด้วยกะหล่ำม่วงทอดน้ำปลาราดกังป๋วย จานใหญ่ไซส์โต๊ะจีน ราคา 750.-
ผัดมาหอมดีฮะ สีสวยมาก
จานไฮไลท์ของมื้อนี้เลยครับ Russian King Crab
กับเมนู ปูรัสเซียผัดหมี่ขิงหอม
จานนี้ ราคา 17,400.- ตัวใหญ่ มาก ๆ
เนื้อปูหวาน แน่น ชิ้นใหญ่ สะใจมาก
ทานคู่ผัดหมี่ซอสเข้มข้น อร่อยสุดยอด
เนื้อปูหนึบ หวานมากฮะ อร่อยจริง ๆ จานนี้
ต่อด้วย Turbot หรือ ปลาตัวเป่าฝรั่งเศสนึ่งซีอิ๊ว
เนื้อขาวจั๊ว นุ่ม มาก ๆ ฮะ ไม่มันเลี่ยนแบบปลาหิมะ
แถมซีอิ๊วปรุงมารสพอดี ไม่หนักเค็มหรือหวานเกินไป
ต่อด้วยเมนู ไก่ปักกิ่ง ราคา 700.-
แล่แต่หนังมาทาน ก่อนเอาเนื้อไปปรุงมาได้อีกเมนู
หนังกรอบ อร่อย หอมเครื่องหมัก รสออกเค็มหน่อย
เนื้อไก่ไปผัดซีอิ๊ว หอม ๆ ทานเพลินดีคับ
หัวกุ้งมังกรเจ็ดสี ไปทำต้มยำมาเรียบร้อยฮะ
เค้าสับหัวกุ้งต้มทั้งเปลือก แต่ก็มีเนื้อติดเยอะพอดู เพราะหัวใหญ่มั่ก ๆ
ต่อด้วย Canadian Lobster กับ เมนู กุ้งแคนาเดี้ยนเจ้าสัว ราคา 7,600.-
ผัดมากับเครื่องเครามากมาย เช่น แปะก๊วย , แห้ว , กระเทียมโทน
มีรสออกเผ็ด นิด ๆ
ก้ามโตมากฮะ
เนื้อกุ้ง หนึบมาก หวานธรรมชาติ
ต่อด้วยข้าวอบหมูแดงหม้อดิน ราคา 500.-
ตัวหมูนุ่ม หอมดี ข้าวร่วน ๆ หน่อย ไม่แฉะ
ปิดท้ายด้วยโจ๊กสรวงสวรรค์ มาเป็นชุดหม้อใหญ่แบบนี้
ทีเด็ดอยู่ตรงใส่เป๋าฮื้อออสเตรเลียมาด้วยครับ โจ๊กหม้อนี้ราคา 6,100.-
ข้าวเนียน สไตล์ฮ่องกงเลย
ของหวาน เป็น สาคูกับไอศครีมแคนตาลูป
รสหวานอ่อน ๆ หอมแคนตาลูป
พุทธาทอด แป้งกรอบ ๆ ไส้หวานอมเปรี้ยวของพุทธากวนเข้ากันดีเลยครับ
ถ้าคุณเป็นคออาหารทะเล และ งบประมาณไม่ใช่ปัญหา
สำหรับมื้อพิเศษ ๆ สักครั้งนึง แนะนำให้มาลองเลยครับ
ของเค้า สดและใหญ่ สุดจริงไรจริง
รูปร้านที่ยังไม่ได้รีวิว เอาใส่เพจไว้ให้ชมกันก่อน ขอบคุณทุกท่านที่ติดตามคร้าบบผม
>>> https://www.facebook.com/reviewbenz47