ทำอาหาร อบ ใช้หม้ออบหรือเตาอบแบบไหนดีครับ

กำลังจะหาซื้อมาไว้ใช้สักตัว คิดไว้ว่าจะเอามาทำอาหารแบบ ไก่(ชิ้น อก ปีก ...)อบ หมูอบอะไรพวกนี้น่ะครับ เอามาอบพวกเนื้อที่ขายเป็นแพคๆ ในโลตัส
เนื่องจากเบื่ออาหารพวกทอดๆทั้งหลายแล้ว ทุกวันนี้ หาซื้อกับข้าวกิน(อยู่คนเดียว) เจอแต่พวกผัดมันๆ หรือ ทอดสารพัด ไม่อยากกินพวกนี้แล้ว มีแต่ต้ม กินบ่อยๆ ก็เบื่อ(เจอขายแต่ต้มจืด ต้มยำ) กำลังตัดสินใจว่าเอาแบบไหนดี สำหรับทำอาหารพวกนี้ เล็งๆไว้ก็พวก 9-12L ราคาราวๆพัน +/-  อยากได้ใช้งานง่าย ล้างง่าย  สกปรกยาก(ราวๆมีคราบได้บางจุดที่ถอดออกมาล้างง่ายๆ)
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่