สวัสดีค่ะ มีสูตรขนมมาฝากค่ะ
12 ทาร์ตสำเร็จรูป สูตรครีมชีส Mix Fruit Cheese tart ผลไม้ 12 ชนิด มีเคล็ดลับอร่อยสุดๆ แบบญี่ปุ่น
Yes Yammy มีสูตรและวิธีทำไส้ครีม ชีส 12 ทาร์ตสำเร็จรูป ฟรุตสลัด 12 สี เคล็ดลับอร่อยสุดๆ Mix Fruit Cheese tart เบเกอรี่โฮมเมดแสนอร่อยสไตล์ง่ายๆ แป้งทาร์ตสำเร็จรูป
แป้งทาร์ตสำเร็จรูปแผ่นละ 80 บาท หรือ 1:99 Euro ได้เปลือกทาร์ตได้มากกว่า 12 ถ้วย Cup Cake ขนาดกลาง สูตรครีมชีส สูตรน้ำเชื่อมคลุกผลไม้ และ ส่วนผสมวุ้นเคลือบผลไม้ ผลไม้รวมครีมชีส แป้งทาร์ตสดสำเร็จรูป Fresh Tart Filling Recipe , Fresh Fruit Cheese tart ทำง่ายๆ อาหารว่างเก๋ๆ เพื่อคนรักสุขภาพรสชาติหวานน้อยแต่เอาใจคนรักชีส Yes Yammy นำสูตรดี มีเคล็ดลับการทำอาหารให้อร่อยมาฝาก
cheese tart ingredients
ไส้ทาร์ต Tart Filling
ครีมชีส / Cream Cheese 225 กรัม/g
เนยสด / Butter 20 กรัม/g
โยเกิร์ตรสธรรมชาติ / Yogurt 80 กรัม/g
นำ้ตาลทราย / Sugar 35 – 45 กรัม/ g ใครชอบหวานควรเพิ่ม
ไข่ไก่ แยก ขาว / Egg 4 ฟอง / an egg White
นมสด / Milk 40 กรัม / g
แป้งข้าวโพด / Cornflour 5 กรัม / g
วิปปิ้งครีม / Wipping Cream 10 กรัม / g
นำ้มะนาว / Lemon 1/2 ชช / 1/2 Teaspoon
กลิ่นมะนาว / Lemon extract
ส่วนผสม / Recipe
น้ำเชื่อมคลุกผลไม้ / Glaze
แยมรสตามชอบ / Fruit Jam 75 กรัม / g
น้ำเปล่า / Water 10 กรัม / g
ส่วนผสม / Recipe
หน้าวุ้นเคลือบทาร์ต Jelly Toppings
ผงวุ้น / Agar, Jelly Powders 2 กรัม / g
นำ้ / Water 90 กรัม/ g
น้ำตาลทราย / Sugar 25 กรัม / g
ผลไม้ 12 ชนิดที่ใช้
1 แคนตาลูป / Cantaloupe
2 แอ๊ปเปิ้ล / Apple
3 ลูกแพร / Pear
4 กีวี / Kiwi
5 องุ่น / Grape
6 ราสเบอรี / Raspberry
7 บลูเบอร์รี่ / Blueberry
8 ทับทิม / Pomegranate
9 มะม่วง / Mango
10 แครนเบอร์รี่ / Cranberry
11 ลูกพลับ / Kaki Persimmon
12 เรดเคอเรนท์ / Red Currant
สูตรครีมชีส Mix Fruit Cheese tart ทาร์ตสดแบบแผ่นสำเร็จรูปกรุเอง
Yes Yammy มีสูตรและวิธีทำไส้ครีม ชีส 12 ทาร์ตสำเร็จรูป ฟรุตสลัด 12 สี เคล็ดลับอร่อยสุดๆ Mix Fruit Cheese tart เบเกอรี่โฮมเมดแสนอร่อยสไตล์ง่ายๆ แป้งทาร์ตสำเร็จรูป
แป้งทาร์ตสำเร็จรูปแผ่นละ 80 บาท หรือ 1:99 Euro ได้เปลือกทาร์ตได้มากกว่า 12 ถ้วย Cup Cake ขนาดกลาง สูตรครีมชีส สูตรน้ำเชื่อมคลุกผลไม้ และ ส่วนผสมวุ้นเคลือบผลไม้ ผลไม้รวมครีมชีส แป้งทาร์ตสดสำเร็จรูป Fresh Tart Filling Recipe , Fresh Fruit Cheese tart ทำง่ายๆ อาหารว่างเก๋ๆ เพื่อคนรักสุขภาพรสชาติหวานน้อยแต่เอาใจคนรักชีส Yes Yammy นำสูตรดี มีเคล็ดลับการทำอาหารให้อร่อยมาฝาก
cheese tart ingredients
ไส้ทาร์ต Tart Filling
ครีมชีส / Cream Cheese 225 กรัม/g
เนยสด / Butter 20 กรัม/g
โยเกิร์ตรสธรรมชาติ / Yogurt 80 กรัม/g
นำ้ตาลทราย / Sugar 35 – 45 กรัม/ g ใครชอบหวานควรเพิ่ม
ไข่ไก่ แยก ขาว / Egg 4 ฟอง / an egg White
นมสด / Milk 40 กรัม / g
แป้งข้าวโพด / Cornflour 5 กรัม / g
วิปปิ้งครีม / Wipping Cream 10 กรัม / g
นำ้มะนาว / Lemon 1/2 ชช / 1/2 Teaspoon
กลิ่นมะนาว / Lemon extract
ส่วนผสม / Recipe
น้ำเชื่อมคลุกผลไม้ / Glaze
แยมรสตามชอบ / Fruit Jam 75 กรัม / g
น้ำเปล่า / Water 10 กรัม / g
ส่วนผสม / Recipe
หน้าวุ้นเคลือบทาร์ต Jelly Toppings
ผงวุ้น / Agar, Jelly Powders 2 กรัม / g
นำ้ / Water 90 กรัม/ g
น้ำตาลทราย / Sugar 25 กรัม / g
ผลไม้ 12 ชนิดที่ใช้
1 แคนตาลูป / Cantaloupe
2 แอ๊ปเปิ้ล / Apple
3 ลูกแพร / Pear
4 กีวี / Kiwi
5 องุ่น / Grape
6 ราสเบอรี / Raspberry
7 บลูเบอร์รี่ / Blueberry
8 ทับทิม / Pomegranate
9 มะม่วง / Mango
10 แครนเบอร์รี่ / Cranberry
11 ลูกพลับ / Kaki Persimmon
12 เรดเคอเรนท์ / Red Currant