สงสัย "อกไก่อบชานอ้อย" มีวิธีทำอย่างไรครับ ทำไม เนื้อไก่มันถึงได้ติดกันเป็นก้อนใหญ่ หรือ เค้าใช้เนื้ออกทั้งชิ้นมาม้วน

กระทู้คำถาม
กินอกไก่อบชานอ้อยมาหลายที อร่อยดี แต่สงสัยวิธีทำ เพราะ การจะได้ไซด์ใหญ่ขนาดที่ขาย

ต้องเอาอกไก่หลายชิ้นมาม้วนรวมๆกัน แต่ เนื้อข้างในมันก็ติดกันแทบเป็นเนื้อเดียวกัน (เหมือนลูกชิ้น แต่ลูกชิ้นผสมแป้ง อันนี้เนื้อไก่ล้วนๆ)

เลยสงสัยว่า มีวิธีทำอย่างไร ให้เนื้อไก่มันติดกันแทบเป็นเนื้อเดียว
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่