คำตอบที่ได้รับเลือกจากเจ้าของกระทู้
ความคิดเห็นที่ 17
แย่สิ เพราะว่า Protein digestibility-corrected amino acid score (PDCAAS) ต่ำนะ
ถึงโปรตีนจะสูงก็ตาม แต่การดูดซึมทำได้ไม่ดีไงฮะ
ถึงโปรตีนจะสูงก็ตาม แต่การดูดซึมทำได้ไม่ดีไงฮะ
สุดยอดความคิดเห็น
ความคิดเห็นที่ 10
อยากได้ความเห็นที่เป็นเชิงความรู้จริงๆ เป็นวิทยาศาสตร์ เชื่อถือได้อ่ะค่ะ ไม่ใช่ตอบตามความรู้สึกว่าอ้วนๆๆ
Lenkyun ถูกใจ, สมาชิกหมายเลข 1201224 ถูกใจ, OctoberKiss ถูกใจ, The Movement ถูกใจ, Confetti Pop ถูกใจ, phoom4514 ถูกใจ, ฮังเลเทใส่โฮะ ถูกใจ, ผู้ชมทางบ้าน(ตัวจริง) ถูกใจ, จอมโจรปล้นอมยิ้ม ถูกใจ, JingleJ ถูกใจรวมถึงอีก 17 คน ร่วมแสดงความรู้สึก
▼ กำลังโหลดข้อมูล... ▼
แสดงความคิดเห็น
คุณสามารถแสดงความคิดเห็นกับกระทู้นี้ได้ด้วยการเข้าสู่ระบบ
หนังไก่ที่รีดน้ำมันออก เป็นโปรตีนหรือไขมันคะ
คือเราลองเอาหนังไก่มาต้ม แล้วอบด้วยฝาอบ อร่อยเหมือนทอดเลยค่ะ ไม่ต้องใช้น้ำมันด้วย
ส่วนกรอบๆที่เหลือนั้นมันมีโปรตีนอยู่ไหมคะ หรือก็คือไขมันเหมือนเดิม
ขอบคุณค่ะ