สวัสดีค่ะ
วันนี้เรามีคำถามอยากจะขอความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องเตาอบค่ะ
ตอนแรกกะจะทำเล่นๆ เลยเลือกซื้อมามาแค่ 28 ลิตร
ที่ใช้อยู่ ยี่ห้อ Tecno plus28 lt.
ทำไปทำมา อยากจะทำขาย เลยไปดูมาเมื่อวาน ปรึกษากับคุณแม่อยู่นาน ให้ซื้อ ไฟฟ้าแบบบิ้วอิน จะได้ง่าย
ที่จะซื้อใหม่ Mex 60 lt.
อยากถามคือ
1. มีใครอบขนมจากเตาไฟฟ้า ใส่ถาดอบ 2 ชั้นบ้างค่ะ
ต่างจากชั้นเดียวไหมเอ่ย
ซึ่งตอนนี้เราอบจากเครื่องเล็ก แค่คุ๊กกี้นะค่ะ สีคุ๊กกี้ บางทีก็ขาวไป ถาดบน เข้มกว่า. ซึ่งเราคอยสลับถาดนะค่ะ ไม่ให้ไหม้ได้
2. ถ้าใช้ 2 ชั้นในการอบคุ๊กกี้ได้ มีเทคนิคอะไร บอกได้ไหมค่ะ
3. สำหรับเตาอบที่เลงไว้จะ.ซื้อ. ถ้าเราเอามาทำขาย จะดีไหมค่ะ ไม่ถึงอุตสาหกรรม แต่เป็น Homemade ประมาณนั้นค่ะ
4. เตาที่จะซื้อใหม่ เราอบ 2 ชั้นจะมีปัญหาเหมือนเตาเล็กไหมค่ะ อยากซื้อใหม่เพราะอบได้ 2 ชั้นค่ะ แต่จะให้เลือกเตาแก๊ส เราใช้ไม่เป็นค่ะ
รอ... เพื่อนๆ มาแชร์ความคิดเห็นนะค่ะ
อยากได้เตาใหม่ แต่ตัดสินใจไม่ได้
วันนี้เรามีคำถามอยากจะขอความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องเตาอบค่ะ
ตอนแรกกะจะทำเล่นๆ เลยเลือกซื้อมามาแค่ 28 ลิตร
ที่ใช้อยู่ ยี่ห้อ Tecno plus28 lt.
ทำไปทำมา อยากจะทำขาย เลยไปดูมาเมื่อวาน ปรึกษากับคุณแม่อยู่นาน ให้ซื้อ ไฟฟ้าแบบบิ้วอิน จะได้ง่าย
ที่จะซื้อใหม่ Mex 60 lt.
อยากถามคือ
1. มีใครอบขนมจากเตาไฟฟ้า ใส่ถาดอบ 2 ชั้นบ้างค่ะ
ต่างจากชั้นเดียวไหมเอ่ย
ซึ่งตอนนี้เราอบจากเครื่องเล็ก แค่คุ๊กกี้นะค่ะ สีคุ๊กกี้ บางทีก็ขาวไป ถาดบน เข้มกว่า. ซึ่งเราคอยสลับถาดนะค่ะ ไม่ให้ไหม้ได้
2. ถ้าใช้ 2 ชั้นในการอบคุ๊กกี้ได้ มีเทคนิคอะไร บอกได้ไหมค่ะ
3. สำหรับเตาอบที่เลงไว้จะ.ซื้อ. ถ้าเราเอามาทำขาย จะดีไหมค่ะ ไม่ถึงอุตสาหกรรม แต่เป็น Homemade ประมาณนั้นค่ะ
4. เตาที่จะซื้อใหม่ เราอบ 2 ชั้นจะมีปัญหาเหมือนเตาเล็กไหมค่ะ อยากซื้อใหม่เพราะอบได้ 2 ชั้นค่ะ แต่จะให้เลือกเตาแก๊ส เราใช้ไม่เป็นค่ะ
รอ... เพื่อนๆ มาแชร์ความคิดเห็นนะค่ะ