ขอคำปรึกษาเรื่องเตาอบครับ

กำลังจะหารายได้ขายขนมเล็กน้อยๆ ขอคำปรึกษาครับ
1. เตาอบตัวนี้ ยี่ห้อนี้ พอใช้ได้กับการหัดทำพวกคุ๊กกี้ หรือขนมปังกรอบขายไหมครับ
ขนาดใหญ่หรือเล็กเกินไปไหมครับ
2. เตาอบที่มีพัดลมกับไม่มีพัดลม แตกต่างกันในแง่ของการใช้งานยังไงครับ
3. เตาอบตัวนี้ เห็นถาดที่ให้มาเป็นพื้นเรียบ ( ตัวอื่นๆ ถาดไม่เรียบ เป็นลอน)
และเหมือนมีเคลือบที่ถาด (ไม่ได้เป็นสีเงินๆ เหมือนดูตามคลิปสอนทำคุ๊กกี้ ทำขนมต่างๆ)
สามารถวางขนมบนถาดได้เลยไหมครับ หรือต้องหาถาดแบบสีเงินๆ มาวางอีกทีครับ
4. กระจกไม่ได้เป็นสองชั้น แต่เห็นเขียนว่ากระจกนิรภัย ปลอดภัยเพียงพอไหมครับ
5. ราคานี้ เหมาะสมไหมครับ
ขอบคุณครับ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่