หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
บาร์บีคิวเสียบไม้
กระทู้คำถาม
อาหาร
อยากได้เรื่องเกี่ยวกับบาร์บีคิว กะไว้ว่าจะทำประมาณ 500 ไม้นะ ต้องใช้ไก่ แบบอกไก่นะ กี่กิโลได้คะ หรือว่าอกไก่ 1 กิโลได้บาร์บีคิวกี่ไม้ได้คะ ขอบคุณล่วงหน้าเลยจ้าาาาาา
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
แม่ครัวชิ้งขอนำเสนอเมนู " บาร์บีคิวเสียบไม้ " อร่อยง่ายในไม้เดียว By ChingCanCook
บาร์บีคิวเสียบไม้หมู ไก่ Chicken & Pork BBQ Skewers ขอเอารูปมาอวดหน้าตาพระเอกนางเอกของงานกันนี้ก่อนนน น่ากินใช่มั้ยล๊าาาาาาาา ฮี่ๆๆๆๆๆๆ
candyme
ชวนเพื่อนๆ ทำ "บาร์บีคิวอกไก่" ทานกันค่ะ ทำง่ายแถมโปรตีนสูงด้วย
เบื่อการทานอกไก่แบบเดิมๆ มาทำบาร์บีคิวอกไก่ทานกันค่ะ ทานเพลินๆ แถมโปรตีนสูงด้วยค่ะ .. เริ่มต้นด้วยการหมักไก่กันก่อนค่ะ .. ส่วนผสม 1. อกไก่ลอกหนัง 200 กรัม 2. ซอสหอยนางรม 1 ช้อนโต๊ะ 3. ซีอิ๊วขาว 1 ช้
kaokiemonkey
บาร์บีคิวไก่เสียบไม้กี่แคลครับ -ไม่ราดนํ้าซอสครับ
สมาชิกหมายเลข 7461667
บาร์บีคิวไก่ต้องใช้ส่วนไหนทำ?
พอดีว่าจะทำบาร์บีคิวขายครับ แล้วดูในยูทูป เค้าบอกว่าต้องใช้อกไก่จะนุ่มอร่อยที่สุด แต่เราเอามาทำแล้วหมักไว้ พอตอนเช้าลองเอามาย่างดู ปรากฏว่าไก่มีความรู้สึกว่าเละ แหยะๆแต่มันเป็นไก่สดใหม่นะครับ เลยอยากท
สมาชิกหมายเลข 3493001
แบ่งสูตร “บาร์บีคิว” เมนูสำหรับปาร์ตี้ทำเองง่ายๆ สไตล์โฮมเมด
วันหยุดนี้ อดอยากปากแห้ง ชวนมาทำบาร์บีคิว โฮมเมด กันค่ะ รับรองวิธีทำแสนง่าย ถูกใจทั้งเด็ก และผู้ใหญ่ สูตรนี้ไม่ตายตัวนะคะ ใครชอบทานอะไรสามารถดัดแปลงวัตถุดิบและซอสได้ตามใจชอบเลย แต่วันนี้ จขกท.จะมาทำใ
อดอยากปากแห้ง
... บาร์บีคิวเสียบไม้ ฉบับตามใจฉัน อร่อยกันยามเย็นค่ะ ❤️🧡💛
.. ซอสบาร์บีคิว สูตรตามใจฉันของเรา ดัดแปลงทำจากวัตถุดิบที่มีอยู่แล้วในบ้าน ก็จะปรุงผสมด้วย... เนย หอมแดงสับละเอียด ซอสมะเขือเทศ ซอสพริก ผงปรุงรส ผงพริกปาปริก้า ออริก
Ananya Amy_1994
มีใครที่ชอบกินบาร์บีคิวสไตล์อเมริกันบ้างครับ
สมัยไปเรียนภาษาที่อเมริกาเคยมีโอกาสได้กิน แต่ที่ไทยหากินค่อนข้างยาก จะให้ลงมือทำเองก็ลำบาก เพราะขึ้นตอนยุ่งยาก+ต้องใช้พื้นที่และมีเวลาทำด้วย อย่าง Brisket นี่ใช้เวลาหลายชั่วโมงกว่าจะได้ที่แถมเทคน
สมาชิกหมายเลข 941889
สูตรหมักไก่ย่าง Tikka BBQ ไก่ย่างสุดอร่อยในตำนาน ที่แม้แต่ผู้ดีอังกฤษยังหยิบให้เป็นอาหารประจำชาติ ติดอันดับขายดีทุกร้าน
https://www.youtube.com/watch?v=NAiz3cvnxRA พอเริ่มเข้าหน้าร้อน ที่ประเทศญี่ปุ่นกับอังกฤษ คนจะเริ่มออกไปทำกิจกรรมนอกบ้าน ไปชมดอกไม้ ดูซากุระ ดูทิวลิป ปิคนิค กินอาหารในสวน และที่ขาดไม่ได้เลยคือ บาร์บีค
karwrosa
สอบถามค่าแรง ของลูกจ้างที้ราจะจ้างมาขายของแทนหน่อยค่ะ เวลางาน15.30-20.30 ควรให้เท่าไหร่ดีคะ
สอบถามและปรึกษาหน่อยค่ะ พอดีก่อนหน้านี้เราเคยขายของ บาร์บีคิว หม่าล่า และขายดี พอสมควร แต่ไม่มาก เพราะเราขายหน้าเซเว่น แต่ด้วยอากาศและเราอยากได้งานประจำเพื่อทำอะไรหลายๆอย
สมาชิกหมายเลข 3504828
รีวิวจัดเต็ม! ROMA Khaoyai ร้านดังเขาใหญ่ จานไหนปัง จานไหนพัง มาดูกัน!
https://www.youtube.com/watch?v=P6KgfP3Lucg สวัสดีครับทุกคน หมอพูมพากินเองครับ 🙋♂️ วันนี้ขอพาทุกคนมารีวิวร้านอาหารดังในเขาใหญ่ ROMA Khaoyai ร้านที่ขึ้นชื่อเรื่องไส้กรอกโฮมเมดและอาหารรมควัน ตั้งอย
SarinPoom
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
อาหาร
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
บาร์บีคิวเสียบไม้