เกลือไปทำขนม จำเป็นแค่ไหนต้องพิถีพิถันเลือกไหม

บางตำราซีเรียสทีเดียวในการเลือกเกลือไปทำขนม แต่พอค้นข้อมูลในเวบไซต์และยูทูปทำขนมต่างๆก็ไม่ได้พูดถึงการเลือกเกลือมากนัก
อยากรู้ว่าเราต้องเปลืองเงินซื้อเกลือแพงๆมาทำขนมไหม  รสชาติมันจะต่างกันเยอะไหม  เช่น
1.ดอกเกลือ
2.เกลือสินเธา
3.เกลือบริสุทธิ์ไม่ผสมไอโอดีน
4.เกลือฝรั่ง
ฯลฯ  จำเป็นมากไหมครับ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่