บางตำราซีเรียสทีเดียวในการเลือกเกลือไปทำขนม แต่พอค้นข้อมูลในเวบไซต์และยูทูปทำขนมต่างๆก็ไม่ได้พูดถึงการเลือกเกลือมากนัก
อยากรู้ว่าเราต้องเปลืองเงินซื้อเกลือแพงๆมาทำขนมไหม รสชาติมันจะต่างกันเยอะไหม เช่น
1.ดอกเกลือ
2.เกลือสินเธา
3.เกลือบริสุทธิ์ไม่ผสมไอโอดีน
4.เกลือฝรั่ง
ฯลฯ จำเป็นมากไหมครับ
เกลือไปทำขนม จำเป็นแค่ไหนต้องพิถีพิถันเลือกไหม
อยากรู้ว่าเราต้องเปลืองเงินซื้อเกลือแพงๆมาทำขนมไหม รสชาติมันจะต่างกันเยอะไหม เช่น
1.ดอกเกลือ
2.เกลือสินเธา
3.เกลือบริสุทธิ์ไม่ผสมไอโอดีน
4.เกลือฝรั่ง
ฯลฯ จำเป็นมากไหมครับ