อาหารที่ใส่ผงชูรสกับไม่ใส่ผงชูรสอร่อยต่างกันยังไงครับ

จำได้ว่าที่บ้านไม่เคยใช้ผงชูรสเลยตั้งแต่รุ่นยายรุ่นแม่ ใช้ฝีมือล้วนๆไม่อร่อยไม่เป็นไรแต่จะไม่ใส่ผงชูรส คนที่ใส่บอกว่าจะทำให้อาหารมีรสชาติดีและอร่อย บางคนถึงกับติดเลยใส่ทุกอย่างแม้น้ำจิ้ม เคยกินกับข้าวที่ใส่ผงชูรสมันก็เหมือนกันกับที่ไม่ใส่แล้วมันต่างกันยังไง
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่