ร้านอาหารที่ชอบใส่ผงชูรส เขาใส่ด้วยความเคยชิน หรือเพราะไม่มั่นใจในรสชาติคะ

ลูกค้าบางคนติดรับประทานผงชูรส เพื่อความแซ่บนัวกลมกล่อม 
แต่บางคนที่แพ้ผงชูรส ก็จะสั่งอาหารโดยไม่ให้ใส่ผงชูรส 

ทีนี้จึงอยากถามว่า ร้านอาหารที่ชอบใส่ผงชูรส เขาใส่ด้วยความเคยชิน หรือเพราะไม่มั่นใจในรสชาติฝีมือตัวเองคะ

และถ้าไม่ใส่ผงชูรส  ด้วยเทคนิคกรรมวิธี ขั้นตอนการทำอาหาร การปรุงรส หรือรสชาติของวัตถุดิบเอง
จะสามารถทำให้อาหารอร่อยโดยไม่ต้องใส่ผงชูรสได้ไหมคะ 

เพี้ยนกินเพี้ยนเผือก
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่