ลูกค้าบางคนติดรับประทานผงชูรส เพื่อความแซ่บนัวกลมกล่อม
แต่บางคนที่แพ้ผงชูรส ก็จะสั่งอาหารโดยไม่ให้ใส่ผงชูรส
ทีนี้จึงอยากถามว่า ร้านอาหารที่ชอบใส่ผงชูรส เขาใส่ด้วยความเคยชิน หรือเพราะไม่มั่นใจในรสชาติฝีมือตัวเองคะ
และถ้าไม่ใส่ผงชูรส ด้วยเทคนิคกรรมวิธี ขั้นตอนการทำอาหาร การปรุงรส หรือรสชาติของวัตถุดิบเอง
จะสามารถทำให้อาหารอร่อยโดยไม่ต้องใส่ผงชูรสได้ไหมคะ
ร้านอาหารที่ชอบใส่ผงชูรส เขาใส่ด้วยความเคยชิน หรือเพราะไม่มั่นใจในรสชาติคะ
แต่บางคนที่แพ้ผงชูรส ก็จะสั่งอาหารโดยไม่ให้ใส่ผงชูรส
ทีนี้จึงอยากถามว่า ร้านอาหารที่ชอบใส่ผงชูรส เขาใส่ด้วยความเคยชิน หรือเพราะไม่มั่นใจในรสชาติฝีมือตัวเองคะ
และถ้าไม่ใส่ผงชูรส ด้วยเทคนิคกรรมวิธี ขั้นตอนการทำอาหาร การปรุงรส หรือรสชาติของวัตถุดิบเอง
จะสามารถทำให้อาหารอร่อยโดยไม่ต้องใส่ผงชูรสได้ไหมคะ